Mặt bằng thiết kế căn số 11 tòa H2 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Tập đoàn HUD3 là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của nước ta. Chắc chắn với tất cả cư dân sống trong những căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh xây dựng đều có chung một suy nghĩ “ chất lượng tuyệt hảo, hướng sáng tuyệt đối”. Tiếp nối sự thành công đó, HUD3 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục xây dựng các căn hộ chung cư mới và điển hình trong dịp cuối năm nay là dự án chung cư cao cấp HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. Nếu bạn quan tâm và đang tìm hiểu căn số 11 tòa H2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Căn hộ số 11 tòa H2 là 1 trong 4 căn loại B1 đặt giữa 2 tòa H1 và H2 có diện tích lớn thứ 3 trong dự án với tổng diện tích sử dụng là 70.1 m2 được chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 không gian bếp, 2 ban công và 2 phòng vệ sinh. Bạn có thể chọn cho riêng mình căn hộ trên từ tầng 5 đến tầng 21.

Xem thêm: Căn loại B1 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

hud3 nguyen duc canh

Ưu điểm của căn số 11 tòa H2 chung cư HUD3 số 60 Nguyễn Đức Cảnh

 

Bạn có thể thấy đầu tiên là tất cả các phòng đều thiết kế theo không gian mở, hướng sáng tối ưu, tiện nghi sử dụng cho tất cả các thành viên.
Là 1 trong những căn hộ đẹp nhất tòa nhà bởi căn hộ nằm về phía Đông Nam đón nhận những tinh túy nhất của trời đất vào mỗi buổi sáng, hứng những cơn gió mát lành vào mỗi trưa chiều. Về mặt phong thủy hướng nhà Đông / Nam sẽ giúp thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn, công việc làm ăn phát đạt, hưng thịnh, sức khỏe được bảo vệ.

chung cư 60 nguyễn đức cảnh
Đi sâu vào thiết kế các phòng được bố trí hợp lý tạo ra không gian sống hiện đại, ấm cúng. Phòng bếp và phòng khách được đặt gần 2 ban công giúp thông thoáng căn phòng, giảm mùi thức ăn. Phòng ngủ cửa sổ rộng mở đón nắng và gió không gây bí cho không gian. Ngoài ra sự hiện đại và tiện nghi còn thể hiện qua cách phối nội thất như: sự nổi bật trắng sáng của trần nhà bằng chất liệu thạch cao, nền nhà ấm cũng bằng chất liệu gỗ sàn, không gian tắm sang trọng của bồn tắm đứng…

Xem thêmTổng hợp những căn hộ đẹp nhất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Mặt bằng thiết kế căn số 11 tòa H2 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh 1
Chi tiết diện tích từng phòng trong căn hộ số 11 tòa H2 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

–    Cửa chính: hướng Nam, ban công: hướng Đông, Nam, Bắc.
–    Phòng khách + phòng ăn: S=23 m2.
–    Không gian bếp: S= 4.9 m2.
–    Phòng ngủ 1: S= 10.6 m2.
–    Ban công phòng khách: S= 3.8 m2.
–    Ban công bếp: S= 5.8 m2.
–    Phòng ngủ Master: S= 17.4 m2.
–    Phòng vệ sinh 1: S= 4 m2.
–    Phòng vệ sinh 2: S= 5 m2.

Tham khảo thêm dự án khác:

Chung cư 176 Định Công

Chung cư 89 Thịnh Liệt

Liền kề Gia Quất

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD3     HOTLINE 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686