Mặt bằng thiết kế căn hộ A7 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Với những cặp vợ chồng trẻ, những hộ gia đình thu nhập còn hạn chế thì một căn hộ chung cư nhỏ mức giá phù hợp với túi tiền sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đáp ứng với những mong muốn “có một tổ ấm nơi thành thị” của cư dân, tập đoàn bất động sản Hud1 đã cho xây dựng chung cư 176 Định Công Sky Central. Và với thiết kế diện tích vừa phải căn hộ A7: 65.91 m2, chắc chắn đây sẽ là chốn dừng chân thiên đường sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Mặt bằng chung cư 176 Định Công

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ A7 chung cư Green Sky Central 176 Định Công

– Tổng diện tích căn A7 chung cư 176 Định Công 65.91 m2, hướng vào cửa chính: Hướng Nam, hướng ban công: phía Bắc.
Được bố trí phân chia thành: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 ban công, 2 phòng vệ sinh, 1 khu bếp, 1 bàn ăn.
Tổng chiều dài: 10.4 m, chiều rộng: 8 m.
– Phòng khách căn A7 chung cư 176 Định Công, bàn ăn chạy dài, “không vách ngăn” vừa tiết kiệm diện tích vừa làm thông thoáng căn phòng. Phòng khách có ban công rộng mở đón sáng và gió trời tự nhiên cho căn phòng. Và chắc chắn căn hộ chung cư sẽ không thể cản trở của những con người yêu thiên nhiên có tâm hồn nghệ sĩ, và thích không khí trong lành, bạn có thể trồng thật nhiều chậu hoa, cây cảnh xinh xinh tô điểm cho ngôi nhà thân yêu để mỗi buổi sáng có thể mở mắt, mỉm cười, vươn mình hít thở bầu không khí trong lành của tự nhiên.
– 2 phòng ngủ căn A7 chung cư 176 Định Công trong đó có một phòng ngủ master, 1 phòng ngủ phụ phù hợp mục đích sử dụng của từng thành viên, không gây lãng phí diện tích, tài nguyên.

Xem thêmCăn A4 chung cư Sky Central

Căn A7 Green Life Complex
– Bếp căn A7 Sky Central nhìn trực tiếp ra cửa chính giúp chị em vừa nấu ăn vừa trông nhà. Cửa sổ phụ thoáng giúp giảm mùi thức ăn và tiếng ồn khi nấu nướng.
– 2 phòng vệ sinh căn A7 chung cư 176 Định Công cạnh nhau, đặt giữa 2 phòng ngủ đều có cửa sổ phụ giúp không khí lưu thông tốt hơn. Có buồng tắm và buồng rửa riêng biệt.
– Thiết kế thi công và thiết kế nội thất căn A7 chung cư 176 Định Công: Với diện tích 65.91 m2 , chắc chắn căn hộ sẽ không phải là rào cản cho chủ nhân yêu thích sự sáng tạo và bài chí theo cá tính riêng. Căn hộ sẽ sáng bừng, ấm cùng và đầy màu sắc.
Phần thiết kế thi công “Hãy để chúng tôi”. Chất liệu xây dựng đều được Hud1 tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ bền bỉ tối đa cho công trình qua năm tháng sử dụng. Thiết kế các phòng bố trí hợp lý dễ kết hợp nội thất đảm bảo khi hoàn thành căn hộ sang trọng, hiện đại theo đúng phong cách của chủ nhân.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Liền kề 89 Thịnh Liệt

Chung cư Skyline Văn Quán

BẤT ĐỘNG SẢN HUD1  HOTLINE 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686