Mặt bằng thiết kế căn hộ A5 chung cư 176 Định Công Sky Central

Chung cư 176 Định Công được xây dựng với quy mô bao gồm 02 block A và block B, mỗi sàn có 22 căn/ sàn. Mỗi Block cao 26 tầng nổi, trong đó Block A có 23 tầng chung cư, Block B có 18 tầng chung cư.Trong đó căn có diện tích nhỏ nhất block A là căn hộ A5 chung cư 176 Định Công.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 176 Định Công

Thiết kế căn hộ A5 chung cư 176 Định Công Sky Central

Căn hộ A5 có diện tích thông thủy là 65.91m2. Được thiết kế với 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh và 01 ban công. Hướng cửa vào là hướng Nam, ban công hướng Bắc.
– Căn hộ A5 chung cư 176 Định Công được thi���t kế với phòng khách và phòng ăn + phòng bếp liên thông nhau tạo cảm giác thông thoáng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Khu vực bếp gần với ban công giúp việc nấu nướng của các bà nội trợ được tiện lợi và đảm bảo thoát mùi hiệu quả nhất. Có thể thấy một điều là tuy đây là căn hộ có diện tích nhỏ nhất của block A chung cư 176 Định Công, nhưng khi ta bước vào căn hộ A5 thì cảm giác căn hộ rất rộng rãi so với diện tích thực của nó.

Căn hộ A5 chung cư 176 Định Công
– Phòng ngủ chính Master được bố trí một nhà vệ sinh ngay trong phòng với cả phòng tắm đứng, bồn cầu, lavabor. Những người thiết kế đã khéo léo đưa cửa vệ sinh hướng ra ngoài rất phù hợp với phong thủy của phòng ngủ. Bên trong phòng ngủ chính Master là một không gian rộng rãi để chủ nhân có thể kê được giường, tủ quần áo, bàn trang điểm. Điều đặc biệt trong phòng ngủ Master này nữa là vị trí cửa sổ, đây là một sự bài trí rất tinh tế. Bởi vị trí căn A5  chung cư 176 Định Công không phải là căn góc, nhưng với thiết kế này thì phòng ngủ Master vẫn tràn ngập ánh sáng và gió từ bên ngoài.
– Phòng ngủ phụ được thiết kế với cửa sổ rộng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Đây là phòng rất phù hợp với các thành viên là con cái nhỏ trong nhà, bởi diện tích phòng vừa phải, tiện lợi cho việc kê bàn học có nhiều ánh sáng.
– Phòng vệ sinh căn hộ A5 chung cư Sky Central được khéo léo đưa vào vị trí giữa hai phòng ngủ, vừa tiết kiệm được diện tích, vừa tiện lợi cho việc sử dụng. Điểm đặc biệt ở đây là phòng vệ sinh này vẫn có cửa sổ thoáng thoát mùi ra bên ngoài.
Tổng thể đánh giá chung căn hộ A5 chung cư 176 Định Công là căn có diện tích phù hợp, thiết kế gọn gàng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Ngoài ra tất cả các phòng đều tiếp xúc với không khí bên ngoài. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn đáng để chú ý đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư 176 Định Công.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh HUD1:
Hotline: 0985.914.686

Tham khảo thêm:

Giá căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Giá căn hộ New Skyline Văn Quán

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686