Mặt bằng thiết kế căn A9 Chung cư 176 Định Công

Chung cư 176 Định Công là một trong những chung cư Hà Nội được thiết kế 2 tòa Block A và Block B  gồm nhiều căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi cư dân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng quan về thiết kế căn hộ A9 chung cư số 176 Định Công Green Life Complex do tập đoàn bất động sản Hud1 làm chủ đầu tư.

Về diện tích: Căn hộ A9 có cùng diện tích  S= 66.39 m2 được đặt giữa 2 căn A8, và A10 nằm phía Đông Bắc tòa nhà. Được phân bố tầng 4 đến tầng 26. Căn hộ gần thang máy, cầu thang bộ và khu sảnh chờ, hành lang rộng giúp các bạn nhỏ có không gian vui chơi, giao lưu thoải mái.

Mặt bằng căn hộ 176 Định Công

Thiết kế căn A9 chung cư 176 Định Công Green Life Complex

Diện tích căn A9 chung cư 176 Định Công: 66.39 m2.
Cửa chính hướng Nam, ban công hướng Bắc.
Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 bàn ăn, 2 toilet.
Phòng khách, bàn ăn trải dài nằm về một phía của căn hộ. 2 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau và cũng nằm về một phía so với phòng khách.

Căn A9 chung cư Green Life Complex

Ưu điểm căn hộ A9 chung cư số 176 Định Công Green Life Complex

Với diện tích 66.39 m2 căn A9 chung cư Green Life Complex chia làm 2 phòng ngủ căn hộ rất thích hợp với những gia đình nhỏ, những cặp vợ chồng mới cưới hay những hộ thu nhập còn hạn chế.
Tất cả các thiết kế căn hộ A9 đều theo quy luật không gian mở, hướng sáng tốt nhất cho mọi phòng qua ban công và các cửa sổ bằng kính đặt trong các phòng ngủ.
Phòng ngủ luôn gắn và nối liền với khu vực bàn ăn vừa tiết kiệm không gian sinh hoạt chung vừa làm thông thoáng căn phòng. Đồng thời giúp việc đón khách của gia đình thuận tiện hơn.

Xem thêmMua nhà chung cư có cần xem hướng không?
176 Định Công

Bếp có cửa sổ phụ thông với ban công giúp mùi thức ăn dễ dàng bay ra ngoài hạn chế bám mùi thức ăn, giảm tiếng ồn khi đun nấu hiệu quả. Các bà nội trợ còn có thể quan sát các vị khách đến thăm gia đình trong lúc nấu nướng bởi ở từ trong bếp bạn có thể phòng tầm mắt ra ngoài cửa chính.
2 phòng ngủ diện tích khác nhau trong đó có một phòng ngủ master thích hợp nhu cầu sử dụng của từng thành viên.
Căn hộ A9 chung cư 176 Định Công còn thiết kế bố trí 2 phòng vệ sinh hợp lý, phân chia buồng tắm và buồng rửa riêng biệt, sạch sẽ. Cửa sổ phụ thông thoáng giúp thoát ra bên ngoài hạn chế môi trường nồm ẩm, bí bách thường thấy trong những kiểu thiết kế chung cư cũ.

Tham khảo thêmDự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Phòng Kinh Doanh Hud1 Hotline 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686