Mặt bằng căn hộ loại B 72.6m2 tòa H2 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Bạn đang cần mua 1 căn hộ chung cư với số tiền, diện tích vừa phải đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình 3, 4 thành viên đồng thời phải là những căn hộ đẹp, hợp phong thủy? Vậy còn chần chờ gì nữa hãy tìm hiểu ngay căn 72.6m2 tòa H2 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh.

Nằm trên vị trí đắc địa khu vực Hoàng Mai tòa chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Và những căn hộ diện tích 72.6 m2 tòa H2 (Căn loại B chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh) không chỉ đẹp về diện tích, thiết kế mà còn đẹp cả về giá tiền, phong thủy. Đây đang là những căn hộ “HOT” và được bán nhiều nhất dự án.

Hud3 Nguyen Duc Canh

Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy những căn hộ này là những căn hộ loại B được đánh số 4,5 ,6  và được đặt tại vị trí trung tâm tòa H2 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh và nằm về hướng Nam. Bạn sẽ có 3 lựa chọn mua căn hộ cho cuộc sống tiện nghi tùy vào sở thích và thiết kế bạn thích.

Tất cả các căn hộ chung cư Hud3 trên đều được chia thành 2 phòng ngủ, 2 ban công, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh. Các phòng thiết kế hướng sáng tối ưu nhằm tạo không gian tràn ngập thiên nhiên của nắng và gió trời. Bếp luôn được thông với ban công, đặt gần cửa chính giúp giảm tiếng ồn, giảm mùi thức ăn khi nấu nướng đồng thời bạn vừa có thể nấu ăn vừa có thể trông nhà. Phòng khách rộng, thông với ban công thứ 2 làm tăng độ sáng của căn phòng giúp những vị khách có không gian thư giãn để chuyện trò.

Căn loại b 72.6m2 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chi tiết diện tích và hướng nhà căn loại B 72.6 m2 tòa H2 chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Phòng khách kết hợp phòng ăn: 21 m2.
Không gian bếp: 11.4 m2.
Phòng ngủ 1: 10.5 m2.
Phòng ngủ master 2: 15.3 m2.
Ban công phòng khách: 3.9 m2.
Ban công phòng bếp: 4.8 m2.
Phòng vệ sinh 1: 3.8 m2.
Phòng vệ sinh 2: 3.5 m2.
Giao thông: 2.1 m2.

căn loại b tòa h2 hud3 nguyễn đức cảnh

Hướng của chính của các căn hộ loại B tòa H2 chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh là hướng Bắc, hướng ban công hướng Nam, Đông Nam. Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà trên rất tốt cho gia chủ. Hướng Đông đón nhận sự sống, đâm trồi nẩy lộc từ những tia nắng dịu nhẹ của mặt trời vào buổi sáng giúp cây cối tốt tươi, tài lộc thêm vững chắc, sức khỏe được bảo vệ. Hướng Nam, Tây Nam đón nhận những cơn gió trong lành của tự nhiên: ấm áp về mùa Đông, mát mẻ về mùa hè, tránh những cơn gió độc từ phương Bắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong căn hộ vừa  tiện nghi vừa tài lộc hưng thịnh như vậy.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng gọi tới HOTLINE 0985.914.686 phòng kinh doanh của tập đoàn HUD3 để được tư vấn và giải đáp.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Chung cư Skyline Văn Quán

Chung cư Hồng Hà 89 Thịnh Liệt

Chung cư Green Life 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686