Mặt bằng căn hộ B14 Chung cư 176 Định Công Sky Central

Là một trong những căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích và giá mua hợp lý, căn hộ B14 chung cư Hà Nội: Sky Central đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để quý khách hiểu rõ hơn về căn hộ trên cũng như có những thông tin chi tiết về thiết kế, vị trí căn hộ chúng tôi sẽ cung cấp qua bài viết dưới đây.

Green Life Complex

Thiết kế căn hộ B14 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Căn B14 nằm phía Tây Nam của tòa Block B, gần những tiện ích của tòa nhà như thang máy, phòng chứa rác, cầu thanh bộ, được phân bố từ tầng 9 đến tầng 26 chung cư 176 Định Công.
– Ban công hướng Tây, cửa chính hướng Đông.
– Diện tích thông thủy: 64.05 m2.
– Thiết kế phân chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 ban công rộng, 1 khu bàn ăn.
Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ B14 chung cư số 176 Định Công tuân theo quy luật tự nhiên và phong thủy của người Việt là hướng sáng, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa luồng gió trời và ánh sáng mặt trời vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt chung bởi các phòng sen kẽ, có khoảng trống như một chiếc điều hòa không khí mang không khí trong lành vào căn hộ, mang sự ấm áp xua tan lạnh giá của mùa Đông, mang những cơn gió mát lành đánh tan cái nắng của mùa hè.

căn hộ B14 chung cư số 176 Định Công

– Phòng khách trong căn hộ B14 trải dài thông với ban công lấy sáng toàn bộ cho phòng, ngồi trong phòng khách quý khách có thể cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của cỏ cây hoa lá bên ngoài ban công, đồng thời diện tích ban công có thể tận dụng để trồng rau sạch. Phòng khách nối liền khu bàn ăn và căn bếp làm rộng hơn diện tích sinh hoạt chung so với diện tích thực tế.

– Phòng bếp căn B14 sắp xếp và thiết kế thông minh tiện lợi để các vật dụng và hệ thống nấu nướng như: bếp, máy hút mùi đảm bảo an toàn. Bếp được đặt cạnh ban công phụ giúp giảm mùi thức ăn và tiếng ồn hiệu quả.

– Hai phòng ngủ căn hộ B14 chung cư Sky Central luôn có diện tích khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm chi phí vừa tránh gây lãng phí tài nguyên. Có 1 phòng ngủ ngủ có vệ sinh khép kín, còn 1 phòng vệ sinh bên ngoài dùng chung đảm bảo sự tiện nghi và mang lại sự sạch sẽ, thiết kế trên mang hơi hướng của cuộc sống hiện đại. Trong phòng vệ sinh luôn được phân chia buồng rửa và tắm riêng biệt, có cửa sổ thoát mùi ra bên ngoài.

Tham khảo thêm dự án khác:

Chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư 89 Thịnh Liệt

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686