Lý do dự án Trầu Cau Garden – Khu HUD B – Tp Bắc Ninh thu hút các nhà đầu tư

Một điều hiển nhiên rằng, khi các nhà đầu tư muốn đầu tư tại một dự án nào đó họ đều phải tìm hiểu rất rõ dự án đó với mục tiêu mang lại lợi nhuận cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Để đạt được điều này thì dự án phải mang trong mình những lợi thế nhất định hoặc có những đặc điểm nổi trội so với các dự án khác trong cùng khu vực. Cùng với đó là yếu tố thị trường đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua bán và giao dịch những sản phẩm bất động sản.

Lý do dự án Trầu Cau Garden - Khu HUD B - Tp Bắc Ninh thu hút các nhà đầu tư 1
Giữa những bạt ngàn dự án tại thành phố Kinh Bắc, được coi là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước về công nghiệp, những sản phẩm bất động sản liên tục được xây dựng mới. Nhưng để thực sự có sức hút đầu tư thì phải nói đến dự án Trầu Cau – Khu HUD B – Phường Võ Cường – Thành phố Bắc Ninh. Vì chỉ qua vài tháng mở bán dự án hiện đã giao dịch đến 80%  khối lượng các ô liền kề, biệt thự. Trong số đó rất nhiều các nhà đầu tư đang sở hữu cho mình từ 1 đến vài sản phẩm tại dự án này. Sở dĩ có được điều này các nhà đầu tư đã nhìn được rất rõ những lợi thế mà dự án Trầu Cau Garden sẽ mang lại với những yếu tố sau:
–    Sở hữu một vị trí đắc địa trong lòng thành phố, đây là yếu tố tiên quyết khiến cho dự án hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy. Trong bối cảnh quỹ đất thành phố không còn nhiều thì những vị trí đất vàng là rất hiếm, chính vì vậy các nhà đầu tư thông thái đã nhận biết sớm được điều này.
–    Chủ đầu tư uy tín: Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư HUDLAND, một Chủ đầu tư đã quá quen thuộc với người dân và chiếm trọn tình cảm tại dự án khu HUD A được xây dựng trước đó. Với những giá trị mà khu HUD A mang lại, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin vào dự án khu HUD B này.
–    Pháp lý dự án: Đây là yếu tố then chốt cho những người đầu tư bất động sản và với dự án Trầu Cau Garden thì các nhà đầu tư không phải suy nghĩ gì về vấn đề này. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sổ đỏ của dự án sẽ được bàn giao ngay sau khi nhận bàn giao nhà sau  3-6 tháng .

Tham khảo: Nhà ở xã hội Bắc Ninh
–    Một yếu tố rất quan trọng nữa là giá bán, phải nói rằng khi Chủ đầu tư đưa ra giá bán chính thức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chính vì vậy họ đã xuống tiền ngay không một chút đắn đo khi so sánh với một số dự án khác trong tỉnh cũng như khu vực đất liền kề xung quanh dự án. Bởi các nhà đầu tư cũng dễ dàng đánh giá được tiềm năng phát triển và sinh lời mà dự án Trầu cau có thể mang lại.
–    Tiến độ thi công của dự án đang được gấp rút hoàn thành nhanh chóng bởi một khả năng tài chính dồi dào của Chủ đầu tư. Dự án sẽ sớm bàn giao ngay cho khách hàng vào khoảng tháng 9/2018.
–    Tiến độ thanh toán cũng rất linh hoạt, các đợt đóng tiền được chia nhỏ thành 05 đợt. Đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư, khi số lượng tiền họ bỏ ra không quá nhiều mà giá trị sinh lời có lẽ đang tăng theo từng ngày theo tiến độ của dự án.
Với những yếu tố trên “Trầu cau Garden” thực sự là điểm nhấn tập trung sức hút của những nhà đầu tư tại Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang…
Vậy còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một hay vài sản phẩm của dự án này, với tiềm năng sinh lời cao nhất, yên tâm nhất. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.
PHÒNG KINH DOANH
HOTLINE – 0985.914.686

Xem thêmLý do liền kề Trầu Cau là nơi đáng sống nhất tp Bắc Ninh

Lý do dự án Trầu Cau Garden - Khu HUD B - Tp Bắc Ninh thu hút các nhà đầu tư 2

Lý do dự án Trầu Cau Garden - Khu HUD B - Tp Bắc Ninh thu hút các nhà đầu tư 3

dự án trầu cau

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686