Loại căn hộ CH2 chung cư A10 Nam Trung Yên

Tòa chung cư A10 Nam Trung Yên là nơi quy tụ nhiều điểm hấp dẫn, không chỉ sở hữu vị trí địa lý vượt trội nơi phố xá nhộn nhịp mà còn có thiết kế rất khác biệt với nhiều tiện ích xanh, mang thiên nhiên, nắng, gió tràn ngập căn hộ. Dưới đây là tổng quan và chi tiết loại căn hộ CH2 “có thể bạn chưa biết”.

Mặt bằng A10 Nam Trung Yên

Tổng quan căn hộ CH2 chung cư A10 Nam Trung Yên

Căn hộ CH2 cửa vào hướng Đông Nam là căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 lô gia hướng Tây Nam có diện tích thông thủy 76 m2, kích thước 8,4 x 9 m2,  phân bố mật độ 1 căn/sàn từ tầng 4 đến tầng 37 với sự phân chia diện tích cụ thể như sau:
– Phòng khách + phòng ăn: S=24.9m2.
– Phòng ngủ 1: S=14.0m2.
– Phòng ngủ 2: S=11.4m2.
– Khu bếp: S=7.1m2.
– Phòng vệ sinh 1: S=3.5m2.
– Phòng vệ sinh 2: S=3.4m2.
– Lô gia: S=4.7m2.
– Sảnh: S=2.4m2.

Căn hộ CH2 chung cư A10 Nam Trung Yên

Tính năng ưu việt của căn hộ CH2 chung cư A10 Nam Trung Yên

Căn hộ CH2, 2 phòng ngủ sử dụng thích hơp cho những gia đình tự do theo nhu cầu thực tế của đa số người dân. Thiết kế tổng quan của căn hộ tuân theo quy luật phong thủy, ngũ hành, bố trí mọi phòng và nội thất đơn giản mang phong cách hiện đại, sự ấm cúng của không khí gia đình truyền thống. Hai phòng ngủ diện tích khác nhau, đảm bảo không gian riêng tư thoải mái cho những sở thích cá nhân phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên.
Nhằm tiết kiệm diện tích và tối ưu công năng sử dụng bếp, phòng ăn, phòng khách được sắp xếp hợp lý, hài hòa, có hệ thống thông khí thông minh từ những chiếc cửa sổ và lô gia, Nắng và gió luôn tràn ngập căn hộ, sưởi ấm và tiêu diệt mọi mầm mống gây hại cho sức khỏe. Một phòng vệ sinh khép kín được đặt vị trí hợp lý – gần của chính, điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích cho sự sắp xếp nội thất, vừa tiện lợi sử dụng ngay cả khi nhà có khách. Phòng vệ sinh sạch sẽ theo thiết kế của người Nhật, có cửa sổ thoát mùi ra bên ngoài, phân chia buồng tắm và rửa riêng biệt bằng vách tắm kính hiện đại.
Tận hưởng cuộc sống thanh bình giữa lòng thủ đô tấp nập. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay HOTLINE-0985.914.686 phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686