Liền kề Trầu cau Garden – Khu HUD B – “Nét quê hương trong lòng thành phố”

Khi đầu tư và xây dựng dự án Trầu Cau Garden – Khu HUD B, chủ đầu tư HUDLAND đã cố gắng tạo ra một điểu đặc biệt. Đó là tạo ra một không gian sống hiện đại, an toàn, an ninh mà cũng giữ nét được những giá trị truyền thống trong phối cảnh tổng thể cũng như từng chi tiết thiết kế trong từng ô liền kề, biệt thự tại dự án.

Liền kề Trầu cau Garden - Khu HUD B - “Nét quê hương trong lòng thành phố” 1
Với Slogan của dự án “NÉT QUÊ HƯƠNG TRONG LÒNG THÀNH PHỐ” chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp giữa những giá trị cổ xưa ngay tại khu liền kề, biệt thự nằm ngay trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Để khẳng định điều này trong thiết kế khu Trầu cau Garden là một không gian xanh ngát với hàng loạt những hàng cây ăn quả, cùng với đó là các loài hoa muôn sắc màu. Bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang sống trong một khu đô thị giữa lòng thành phố mà như đang giữa một khu nhà vườn rực rỡ sắc màu xanh của cây cối; các màu hoa khoe sắc bốn mùa.

Xem thêm: https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-nha-o-xa-hoi-bac-ninh-duong-le-thai-to
Cuộc sống ngày càng hiện đại, thì con người càng muốn tìm về những giá trị cổ xưa. Điều này dường như cho chúng ta tìm về những ký ức thủa xa xưa, cũng như là một bài học dạy con cháu ta phải biết giữ gìn những giá trị cốt lõi, của truyến thống văn hóa, nhất là nơi được mệnh danh là Kinh Bắc. Sự hòa quyện giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên cảnh quan như sự kết hợp, gắn bó khăng khít của “Trầu” và “Cau”. Bắc Ninh nơi quê hương xứ sở của những làn quan họ, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới, với những câu hát quan họ mở đầu bằng  những bài hát “Mời Trầu” đặc trưng. Ngay việc đưa ra tên của dự án Chủ đầu tư đã tìm hiểu và muốn mang lại một nét rất riêng và đặc trưng gắn liền với người dân Bắc Ninh.

Liền kề Trầu cau Garden - Khu HUD B - “Nét quê hương trong lòng thành phố” 2
Để làm được điều này, HUDLAND đã xây dựng dự án tại một vị trí đắc địa, nơi đây sẽ là cửa ngõ của thành phố Bắc Ninh khi đến năm 2022 sẽ trực thuộc của thành phố TW. Cùng với đó như chúng ta đã biết với quy hoạch và thiết kế là một không gian xanh đã đưa dự án Trầu cau Garden thành một nơi đáng sống và đẳng cấp nhất thành phố Bắc Ninh.
Mọi thông tin về chính sách bán hàng, thủ tục mua bán, giá bán, những ô liền kề biệt thự đang giao dịch hay tiến độ thanh toán, tiến độ thi công quý khách hàng quan tâm, xin hãy gọi cho chúng tôi để được những thông tin chính xác nhất từ Chủ đầu tư dự án:
Hotline: 0985.914.686

Xem thêmThời điểm nào hợp lý mua liền kề Trầu Cau

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686