Liền kề, biệt thự Trầu cau Garden nơi đáng sống nhất thành phố Bắc Ninh

Để tìm ra một nơi đáng sống nhất thành phố Bắc Ninh thì phải nói đến dự án khu đô thị mới đường Lý Thái Tổ – Khu HUD B do chủ đầu tư HUDLAND xây dựng với các lý do sau:

1. Vị trí liền kề khu Hud B Bắc Ninh

Sở hữu một vị trí đắc địa, trên trục đường Lý Anh Tông rộng 55m và vuông góc với đường Bình Than, nơi cửa ngõ của thành phố. Liền kề, biệt thự Trầu cau Garden do HUD đầu tư và xây dựng có một vị trí tuyệt vời. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố Bắc Ninh chỉ với 2-5 phút đi xe. Ngay bên cạnh dự án là Trường học quốc tế Kinh Bắc, sẽ là rất tiện lợi cho những bậc phu huynh đưa đón con đi học tại một trường học danh tiếng tại Bắc Ninh. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đang được hoàn thiện, sẽ tạo ra một khu đô thị sống với đầy đủ tiện nghi.

map lien ke trau cau bac ninh

2.    Quy mô của dự án liền kề khu Hud B Bắc Ninh

Liền kề, biệt thự Trầu Cau được đầu tư xây dựng với 270 ô liền kề và biệt thự sân vườn. Cùng với đó là 01 khối chung cư cao 12 tầng và 01 khu Trung tâm thương mại nằm ở vị trí góc giao giữa đường Lý Anh Tông và đường Bình Than. Diện tích các ô liền kề được chia thành 03 loại như sau:
–    Loại liền kề thông thường: Diện tích điển hình là 110m2
–    Loại liền kề thương mại: Diện tích điển hình là 90m2
–    Loại liền kề sân vườn (Biệt thự): Bao gồm các loại diện tích 144m2; 192m2; 207m2; 211,9m2
Qua đây chúng ta có thể nhận thấy rằng, đây là một khu đô thị được quy hoạch rất bài bản với tất cả các tiện ích được tích hợp bao gồm trung tâm thương mại, ngân hàng, bể bơi, nhà hàng, khách sạn… Cùng với đó là sự đảm bảo tuyệt đối về an ninh khi Chủ đầu tư đã tạo ra một không gian tách biệt giữa liền kề thương mại và liền kề sân vườn.

lien ke trau cau

3. Không gian sống xanh liền kề khu Hud B Bắc Ninh

Mang trong mình một màu xanh đúng như tên gọi của dự án “ Trầu cau Garden”, cũng như Slogan “Nét quê hương trong lòng thành phố”. Dự án được phủ một sắc xanh với hàng loạt những cây ăn quả, cùng với đó là sự kết hợp của Trầu và Cau, những loài hoa khoe sắc bốn mùa được bao phủ xung quanh những ô liền kề, biệt thự Trầu cau. Tất cả sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống thật sự hòa trộn giữa con người với thiên nhiên cây cối hoa lá. Đây thực sự là nơi ta muốn quay về sau những ngày lao động mệt mỏi, giữa trung tâm của thành phố Bắc Ninh.

Tham khảo thêmNhà ở xã hội Bắc Ninh

Liền kề, biệt thự Trầu cau Garden nơi đáng sống nhất thành phố Bắc Ninh 1

4. Giá bán và pháp lý của dự án liền kề khu Hud B Bắc Ninh

So với mặt bằng chung, giá bán của dự án đang có ưu thế rất nhiều so với giá đất khu vực ngay liền kề dự án. Hiện tại đất của dự án Trầu cau Garden đang được rao bán với giá chỉ từ 25 – 31 triệu/1m2, so với giá 37-42 triệu/1m2 đất dãn dân của khu vực Bồ Sơn 4.
Về pháp lý của dự án, hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng khoảng tháng 9/2018. Khi nhận bàn giao quý khách sẽ nhận được luôn sổ đỏ sau 3-6 tháng. Điều này đảm bảo cho khách hàng yên tâm về mặt pháp lý so với các dự án khác cùng khu vực thành phố Bắc Ninh.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0985.914.686

Tham khảoLý do liền kề Trầu Cau thu hút nhiều khách đầu tư

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686