Hướng nhà Tây Nam hợp tuổi nào? Các tính tuổi hợp hướng Tây Nam

Bình thường người Việt Nam có rất nhiều quan niệm, và đặc biệt là trong việc xây nhà cửa. Chính vì thế  theo quan niệm tuổi nào sẽ hợp với hướng nhà thì đây là vấn đề mọi người thường quan tâm, vậy hướng nhà Tây Nam hợp với tuổi nào? thì các bạn cùng theo dõi những nội dung dưới đây nha.

Hướng nhà Tây Nam hợp tuổi nào? Các tính tuổi hợp hướng Tây Nam 1

Bạn có quan tâm hướng nhà Tây Nam hợp tuổi nào không?

Hiện nay việc xây nhà hay chọn hướng nhà là vấn đề có rất nhiều người quan tâm hàng đầu cho những công việc nhà cửa và đất đai. Bởi vì việc chọn lựa nhà theo hướng thì đó là hiện tư��ng phổ biến trong đời sống dân gian, và nó còn có sức ảnh hưởng rất lâu dài, cho nên việc xây nhà chọn hướng là yếu tố duy nhất, để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn.
Chúng tôi gợi ý bạn cách tính tuổi hợp với hướng tây nam. Lấy hai số sau cùng cộng lại rồi dùng kết quả đó cộng thêm với 5, nếu nữ tổng số bằng 7 thì bạn phải chọn hướng Tây Nam là đúng rồi. Đối với nam cộng hai số sau cùng, sau đó lấy 10 trừ cho kết quả, nếu bằng 4 thì sao cho tổng kết quả không quá 10 còn chần chừ gì mà từ chối hướng Tây Nam nhỉ?
Ví dụ cụ thể: Tính tuổi sinh năm 1965, nữ chọn nhà theo hướng Tây Nam
Bài tính như sau:
Lấy 6 + 5 = 11, lại cộng tiếp 1 + 1 = 2
Nếu là nam: 10 – 2 = 8, hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.
Nếu là nữ: 5 + 2 = 7, chọn hướng Tây Nam.
Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên để xác định tuổi chọn hướng Tây Nam cho mình nhé!

Bài viết liên quan:

Hướng nhà Tây Nam có nóng không?

Hướng nhà Tây Nam có tốt không?

Hướng nhà Tây Nam có mát không?

Hướng nhà Tây Nam hợp tuổi nào? Các tính tuổi hợp hướng Tây Nam 2

Thế nếu bạn xây nhà hướng Tây Nam thì sao? 

Trong môi trường thiên nhiên, các hướng nó vốn không thay đổi. Còn nếu có lẫn lộn về hướng tốt hay xấu là vì có nhiều quan điểm khác nhau và thiếu giải thích rõ ràng. Nhưng thực chất, bốn phương tám hướng mà chúng ta biết, thì nó đều có các đặc tính riêng và tuỳ theo cách xem xét. Vì thế có rất nhiều tiêu chí để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà dành cho các bạn.
Vì thế hướng khí hậu vốn không thay đổi, cho nên khi chọn hướng nhà Tây Nam hợp tuổi nào? thì nó đa số đều rất với tuổi của các bạn muốn xây nhà hướng Tây Nam, bởi vì mệnh mà gặp hướng Tây Nam nắng gắt thì bạn vẫn có thể dùng kết cấu như hình khối lồi thụt để bao che, hay ngăn bớt bức xạ, và mở cửa đón gió ở các hướng tốt hơn. Và đây sẽ là một điều kiện rất tốt cho những ai muốn xây nhà và muốn đất hướng Tây Nam, vì ở hướng này tuy hơi nắng nóng tí nhưng không gian của nó rất thoáng đãng so với các hướng khác và đặc biệt là nó rất dễ mua đối với các cặp vợ chồng muốn ra ở riêng mà điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.
Không những thế thậm chí còn có những ngôi nhà phố có hướng Tây Nam chưa chắc đã nóng vì mặt hướng tây thì bạn có thể trồng cây che chắn. Trong khi đó, các mặt bên hông dài được hướng nam nếu khéo mở giếng trời hoặc cửa sổ trên cao thì vẫn lấy gió rất mát và thoáng.
Vì vậy tất cả các tuổi tác của bạn muốn xây nhà hay muốn mua nhà có hướng Tây Nam thì điều đó hoàn toàn phù hợp với các bạn, mặt khác nó còn giúp cho các bạn tiết kiệm được về kinh phí và giúp cho không gian nhà của bạn còn thoáng hơn nữa.

Xem thêmBán chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686