Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Tại sao chọn hướng Đông Nam hợp tuổi

Xây nhà chọn hướng để biết được tuổi nào nên chọn hướng nào sao cho phù hợp theo quan niệm phong thủy, đó là vấn đề mà mọi người thường quan tâm nhất hiện nay. Thế còn hướng Đông Nam, bạn có muốn xây nhà hướng Đông Nam không? Và dân gian Việt Nam có câu ca dao nói rằng “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Vì vậy chọn nhà hướng Nam và hướng Đông Nam đều rất tốt nhưng Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Với bạn thì chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? 

Nhà tốt hay xấu và hợp tuổi hay không đó do quan niệm của tất các bạn mà thôi. Bởi vì chọn hướng xây nhà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên nữa. Và mỗi năm do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà hướng nhà của bạn có thể mang lại điềm tốt cũng như những điều xấu cho gia đình vì vậy các bạn phải thật cận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm đem lại sự may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn.
Và trong quan niệm học thuật cổ đông phương, thì tuổi của con người dùng trong việc quán xét phong thủy. Chính vì thế khi chọn hướng xây nhà có không ít các bạn đều chọn cho mình những hướng tốt nhất để phù hợp với tuổi và ngôi nhà của mình. Còn đối với hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Thìn và Tỵ đây là 2 tuổi hợp với làm nhà hướng Đông Nam; đồng thời vấn đề mà mọi người quan tâm hàng đầu cho những công việc nhà cửa và đất đai của bạn.

Nhà hướng Đông Nam có tốt không?

Hướng nhà Tây Bắc trồng cây gì?

Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Tại sao chọn hướng Đông Nam hợp tuổi 1

Vậy tại sao bạn nên chọn hướng nhà Đông Nam hợp tuổi?

Bởi vì theo phong thủy, hướng Bắc là âm, và hướng Nam là dương, vậy âm và dương hài hòa sẽ mang lại thế đất, thế nhà tốt. Nhưng trên thực tế, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng, nếu hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc Tây cũng không phải gặp trở ngại gì cho việc xây nhà chọn hướng của bạn. Chính vì thế chọn nhà có hướng Đông Nam sẽ rất phù hợp với các bạn.
Ngoài ra, nếu bạn xây nhà chọn hướng Đông Nam như vậy nó sẽ tránh được gió thổi, và nắng trực tiếp vào nhà của bạn, vì gió mùa ở Việt Nam thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc hướng đông và lặn hướng tây. Nếu kết hợp được cả 2 yếu tố trên thì ngôi nhà của bạn sẽ rất thoáng mát. Không những thế khi bạn chọn hướng Đông Nam thì nó còn mang đến sự thịnh vượng về nghiệp nghiên bút, lợi tư duy, nghiên cứu….
Vì vậy, xây nhà ở hướng Đông Nam đều phù hợp với tất cả các tuổi, mà nó còn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Tham khảo thêm:

Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư đường Võ Chí Công

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686