Hướng nhà Đông Bắc có tốt không?

Chọn hướng nhà là một trong những việc rất quan trọng khi xem phong thủy, Hướng nhà tốt gia chủ sẽ gặp nhiều năm mắn về tài vận cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong thủy hướng nhà Đông Bắc có tốt không? Mời các bạn theo dõi và có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Hướng nhà Đông Bắc có tốt không? 1

Phong thủy nhà hướng Đông Bắc có tốt không?

Hướng Đông Bắc (Quái- Cấn) đây là hướng tượng trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa dương và âm. Hướng Đông Bắc thể hiện sự bắt đầu cho những biến hóa mới, vừa biểu thị cho sự tiến lên lại vừa biểu thị cho sự kết thúc và ngừng lại mọi công việc.
– Biểu hiện tốt trong phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc: gia đình sống hạnh phúc, được người thân, bạn bè giúp đỡ. Có quan niệm về tiền bạc đúng đắn, không tiêu tốn, thu được lợi nhuận từ bất động sản. Gặp khó khăn, trở ngại đều có thể vượt qua một cách thuận lợi, có thể hưởng thụ thành quả mỹ mãn.
– Biểu hiện không tốt trong phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc: người trong nhà luôn bất hòa, quan hệ giữu mọi người kém, vận may giảm sút. Bị tổn thất về tiền của, làm ăn thất bại, vì thế có thể dẫn đến phá sản, bị người khác lừa gạt.

Bài viết liên quan:

Hướng nhà Đông Bắc có nóng không?

Hướng nhà Đông Bắc hợp tuổi nào?
Xét về sức khỏe hướng nhà Đông Bắc có tốt không?
– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: thì gia chủ và những người sống ở đây có khả năng thích ứng được với mọi sự thay đổi của thời tiết, không ngại nóng, lạnh, nắng, mưa. Tính cách lạc quan và sức khỏe tốt, tinh lực luôn dồi dào , hệ tiêu hóa tốt cho mọi hoạt động
– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: Gia chủ và những người trong nhà dễ mắc phải những căn bệnh về viêm khớp, tổn thương xương cốt,.. Dẫn đến cơ thể ngày càng yếu đi, ảnh hưởng tiêu cực tiêu cực đến công việc và hoạt động hàng ngày

Xét về công việc – sự nghiệp hướng nhà Đông Bắc có tốt không?
– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: sự nghiệp ngày càng phát triển ổn định, thăng quan tiến chức. Sống cần kiệm nên có nguồn tài lực rất hùng hậu, đầu tư vào bất động sản sẽ có thành công lớn.
– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc mà phong thuỷ suy: Gia chủ mơ mộng hão huyền, tham vọng lớn. Tuy nhiên thường có tính ích kỉ nên mọi người đều xa lánh. Uy tín không tốt, lúc khó khăn không nhận được sự giúp đỡ, thiếu đầu óc kinh doanh, dễ mất trắng.
Xét về gia đạo hướng nhà Đông Bắc có tốt không?

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng:Thì ngôi nhà luôn ngập tràn không khí ấm áp. Cuộc sống hòa thuận rất ít khi sảy ra tranh chấp. Khi gặp vấn đề khó giải quyết đều bàn bạc để tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất. Với nhà hướng đông bắc đều có lợi cho gia vận và sự nghiệp.
Nhà hướng Đông Bắc có tốt không theo các chuyên gia phong thủy thì nhà hướng đông bắc tốt hay xấu không dựa trên mệnh của gia chủ Đông tứ hay Tây tứ. Mà nó phụ thuộc vào cách thiết kế và bài trí bố cục bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.
Vì vậy việc bố trí các căn phòng trong ngôi nhà cần phải được ưu tiên. Chúc bạn sớm lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất cho mình!

Một số dự án chung cư Hà Nội:

Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686