Hướng nhà đẹp cho tuổi bính dần 1986 là hướng nào?

Xem hướng và chọn hướng nhà hợp tuổi với gia chủ là điều vô cùng cần thiết bởi theo quy luật phong thủy hướng nhà tốt, hợp tuổi là hướng nhà bao quát toàn bộ điều kiện khí hậu, vị tri địa lý, đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe. Vậy tuổi Bính Dần nên chọn hướng nhà nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây:

Tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986, tính đến thời điểm hiện tại những con người trên đã bước qua độ tuổi khá chín chắn đã tạo lập cho mình một sự nghiệp tương đối ổn định, một hậu phương vững chắc và chuẩn bị cho mình một nơi an cư lý tưởng là điều tất yếu.
– Tuổi Bính Dần sinh năm 1986.
– Quẻ mạnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
– Ngũ hành: lộ trung hỏa (lửa trong lò).

Hướng nhà đẹp cho tuổi bính dần 1986

Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986 rước tài lộc về

Dù là chọn hướng nhà riêng hoặc căn hộ chung cư thì gia chủ cũng nên tuân theo quy luật:
– Hướng nhà tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), những hướng tốt sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe trường thọ, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, thu hút tài lộc, công việc làm ăn suôn sẻ thăng tiến.
– Nên tránh hướng xấu: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) những hướng này sẽ gây ra thị phi, mang lại sự không may mắn, công việc đi xuống, tình cảm vợ chồng gia đình xáo trộn, bệnh tật,….

Bài viết liên quan:

Mua nhà chung cư cần những giấy tờ gì?

Mua chung cư xem hướng như thế nào?

huong nha chung cu

Hướng nhà/ hướng căn hộ chung cư tuổi bính dần 1986 có phương vị như thế nào?

– Phương vị chính là vị trí tọa lạc, hướng là Vector vuông góc với cửa chính, mặt bếp hay đầu giường, nhiều trường hợp vị trí và hướng không trùng nhau.
– Phương vị hợp với tuổi Bính Dần 1986 xét theo góc độ Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ thuộc quẻ trạch Tây Tứ Mệnh nên sống và làm việc ở phương Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Không nên sinh sống tại các phương Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.
– Chính sự khác biệt trên trong phong thủy đã giải thích tại sao hai người cùng sinh sống tại một thời điểm nhưng ở 2 phương vị khác nhau sẽ có những số phận khác nhau.

Trên đây là những thông tin phong thủy hướng nhà/ căn hộ chung cư đẹp cho tuổi Bính Dần. Chúc quý khách sớm tìm được nơi an cư hoàn hảo cho gia đình. Cần tư vấn liên hệ Hotline 0985.914.686.

Tham khảo thêm:

Mua chung cư ở Văn Quán ở ngay

Mua chung cư ở Hoàng Mai ở ngay

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686