Hướng nhà cho tuổi nhâm thân 1992 đẹp nhất, hợp phong thủy nhất

Các cụ xưa có câu “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, dù không mê tín nhưng bạn nên tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong tâm linh mà ông cha ta đã căn dặn để không phải gặp những bất trắc cũng như xua tan đi tâm lý lo lắng của bản thân. Việc mua nhà /căn hộ chung cư càng cần chú ý phong thủy bởi đây là việc trọng đại của đời người, là nơi an cư lâu dài ảnh hưởng đến mọi việc trong cuộc sống như công việc, hạnh phúc, sức khỏe. Sau đây là những điều kiêng kỵ và hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi nhâm thân sinh năm 1992.

Hướng nhà cho tuổi nhâm thân 1992

Gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân.
– Năm âm lịch: 1992.
– Ngũ hành: Kiếm phong kim ( Vàng đầu mũi kiếm).
– Quẻ mệnh: Nữ – Đoài Kim, Nam – Cấn Thổ.
– Thuộc Tây Tứ Mệnh, hướng hướng Bắc.
Hướng nhà đẹp nhất cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992
– Hướng tốt nhất: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
– Hướng xấu: Hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.
Hướng nhà đẹp nhất cho nam tuổi Nhâm Thân 1992
– Hướng tốt: Chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
– Hướng xấu nên tránh: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

batdongsanhud.com.vn

Tại sao cần chọn hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

– Hướng nhà hợp phong thủy mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Thân, đem lại sự may mắn, hưng thịnh, giàu sang, phú quý, công việc thuận lợi, thăng tiến tốt  đồng thời mang lại sự minh mẫn trong trí tuệ, sự khôn khéo trong ngoại giao. Hướng nhà đẹp còn giúp thuận vợ thuận chồng, gia đình vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc, con cái học hành tấn tới, giỏi giang, Sức khỏe được bồi đắp bằng những luồng không khí tốt, tự nhiên.
– Ngược lại hướng nhà xấu sẽ đem lại điều xấu cho gia chủ sinh năm Nhâm Thân như mang đến nhiều tà khí, đem lại sự xa cách giữa các thành viên, dễ gây tai vạ, tranh cãi, thị phi, công việc trì trệ, hao tài tốn của, hôn nhân sinh sản, gia đạo bất an.

=> Lưu ý với những trường hợp mua nhà chung cư/ mua đất không hợp tuổi có thể hóa giải bằng cách cải tạo lại hệ thống bố trí nội thất căn hộ để xử lý không gian cho phù hợp (có thể nhờ kiến trúc sư thiết kế lại) như điều chỉnh hướng cửa chính, bố trí nội thất trong phòng bếp, đặt hướng giường khác…hoặc có thể treo tấm bát quái trước cửa nhà.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Chung cư Hà Nội dưới 2 tỷ ở ngay

Chung cư Linh Đàm ở ngay

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686