Hướng Đông Bắc hành gì? Hướng Đông Bắc có ưu điểm gì không?

Trong tất cả các hướng thì mỗi hướng nó đều có một hành riêng cho mình như: Đông – Tây – Nam – Bắc thì nó sẽ tương đương với từng hành như Mộc – Kim – Hỏa – Thủy. Vậy còn hướng Đông Bắc hành gì? Thì những nội dung của bài sẽ đề cập đến vấn đề này, nhằm để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn.

Bài viết liên quan:

Hướng Đông Bắc là hướng nào?

Hướng Đông Bắc đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng Đông Bắc hành gì? Hướng Đông Bắc có ưu điểm gì không? 1

Hướng Đông Bắc thuộc Hành gì? có ưu điểm gì không?

Thông qua bốn hành trên thì chúng ta có thể suy ra được hướng Đông Bắc thuộc hành gì rồi phải không các bạn. Vậy để cho các bạn hiểu rõ hơn về hướng Đông Bắc thuộc hành gì? Thì các bạn hãy cùng chúng tôi đọc tiếp nhé.
Hướng Đông Bắc thuộc hành Mộc và Thủy. Và hành này nó cũng có ý nghĩa và tác dụng riêng cho bản thân của nó và trong cuộc sống của chúng ta đấy các bạn. Như các bạn cũng biết tất các các yếu tố thì nó đều có những tác dụng và những ảnh hưởng riêng và hành Đông Bắc cũng vậy.
Chính vì thế trong cuộc sống của bạn, bạn muốn tạo nên sự hài hòa và tương đồng với nhau, thì ánh sáng và màu sắc là một trong các yếu tố ảnh hưởng đáng kể trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Thế nên bạn phải có cách trưng bày, hay phối màu ….cho bạn một cách phù hợp, thì nó mới tạo nên sự tương đồng cho bạn được. Và các hướng của vậy, nhất là các hành với nhau.
Bởi vì giữa các hành nó đều có sự tượng trưng và những ảnh hưởng riêng, và cụ thể như sau: nếu như bạn thích màu trắng thì nó tượng trưng cho hành Kim, còn bạn thích màu xanh tượng trưng cho hành Mộc, màu đen tượng trưng cho hành Thủy và màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, còn nếu như bạn thích màu đỏ thì nó tượng trưng cho hành Hỏa. Và tất các hành nếu bạn muốn trang trí và trưng bày trong căn nhà của bạn thì bạn phải có sự hòa hợp với nhau, có như thế thì các bạn mới có được sự may mắn đến.
Chẳng hẳn, nếu phòng khách của nhà bạn có hướng Bắc thì bạn nên phối màu cho rèm cửa của nhà bạn màu trắng, hoặc màu bạc hay màu hoàng kim… nhằm để cho hành Thủy mạnh hơn, và có những điều tốt cho nghề nghiệp của mình cũng như cuộc sống v.v…
Cụ thể hơn, từ các đồ dùng bạn sử dụng cũng nên dùng các loại màu sao cho thích hợp cho từng sự kiện, hay các yếu tố…. nói chung bạn nên giữ theo nguyên tắc của Ngũ Hành tương sinh. Bởi vì Ngũ Hành có tương sinh thì cuộc sống của bạn mới được hạnh phúc và công việc làm ăn mới hưng vượng.

Tham khảoBán nhà ở xã hội Bắc Ninh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686