dự án hudland bình giang hải dương

Tổng quan
dự án hudland bình giang hải dương

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương - Khu đô thị mới Hải Dương 1

Vị trí
dự án hudland bình giang hải dương

Dự án hudland Bình Giang Hải Dương được quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 nằm trong phạm vi của thôn Phủ – xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, Mỹ Trạch – xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Phạm vi quy hoạch của dự án Hudland Bình Giang .
–    Phía Đông Bắc: Giáp với tuyến đường tỉnh lộ 392 và thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh.
–    Phía Đông Nam: Giáp tuyến đường tỉnh lộ 394.
–    Phía Tây Nam: Tiếp giáp với thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh.
–    Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với thôn Quang Tiền, xã Bình Minh.
Diện tích quy hoạch dự án: 43.83ha.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương - Khu đô thị mới Hải Dương 2

mặt bằng - tiêu khu
dự án hudland bình giang hải dương

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương - Khu đô thị mới Hải Dương 3

Dự án chia làm các phân khu;

Khu nhà liền kề phố huyện

Khu nhà biệt thự khu vườn cau

Khu nhà ở liền kề phố tre ngà

Đất nhà liền kề phố phượng vỹ

Đất nhà biệt thự phủ

Đất nhà liền kề phố bằng lăng

khu nhà biệt thự khu vườn trầu

khu chung cư thấp tầng

khu hạ tầng kỹ thuật

Đất khu chợ

nhà trẻ

Đăng ký nhận thông tin tư vấn miễn phí

Khu vực chức năng
dự án hudland bình giang hải dương

Lối vào các khu đô thị Hudland Bình Giang được tổ chức từ hai hướng, hệ thống giao thông kết nối mạch lạc. Khu vực công cộng và khu cây xanh, mặt nước kết hợp tạo nên một khoảng không gian mở tại khu đô thị.

Điểm cuối nổi bật của khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương là hệ thống giao thông mạch lạc, hệ thống mương nước, cây xanh đan xen, các công trình sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhóm ở phân bố đều sẽ mang lại điều kiện sống tốt cho người dân.

Ngoài các khu cây xanh tập trung phục vụ thể thao, nhu cầu sức khỏe của người dân, các không gian cây xanh nhỏ của từng cụm nhà cũng được bố trí tại các nhóm nhà ở, kết nối với đường phân khu để tạo nên không gian mở, cảnh quan cho trục đường chính. Có thể thấy các khu vực liền kề, biệt thự Hudland Bình Giang đều có cảnh quan cây xanh thoáng mát và không gian lý tưởng.

Tổ chức các trục đường giao thông nội bộ của dự án Hudland Bình Giang Hải Dương vào từng lô đất, điều này nâng cao được điều kiện sống cho người dân khi không phải chịu những tiếng ồn của phương tiện chạy qua, và giảm việc các phương tiện từ một số nhóm ở tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính.

Bên cạnh các khu vực công cộng có gắn kết với các bãi xe tĩnh, sẽ rất cần thiết cho sự tập trung các phương tiện này sau khi đô thị hình thành.

Các ô biệt thự, liền kề quanh dự án khu đô thị mới Bình Giang rất đồng bộ và hài hòa về mặt thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư.

Điểm nhấn của dự án Hudland Bình Giang thành phố Hải Dương là khu vực quảng trường nhỏ nơi quần thể cư dân thư giãn, vui chơi cùng con nhỏ, gia đình vào sáng sớm hay chiều tối là thời điểm lý tưởng nhất.

Xung quanh dự án Hudland Bình Giang có hệ thống cây xanh, hồ nước sạch giúp không gian thêm sanh, sạch và trong lành. Không gian nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh và an lành.

Trục đường nội khu với hệ thống vỉa hè rộng, nhiều cây xanh hướng về tòa tháp.

Dự án Hudland Bình Giang dự án con cưng đầu tay của Hudland tại Hải Dương hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho con người, cư dân nơi đây thêm Văn Minh – Hiện đại – Tiện Nghi hơn.

thế mạnh của chủ đầu tư
dự án hudland bình giang hải dương

HUDLAND là đơn vị thành viên Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và đô thị (HUD), thuộc Bộ Xây dựng. Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, với các dự án như nhà ở liền kề LK7 và biệt thự BT8 tại KĐT Vân Canh; khu dân cư Palm Garden, chung cư Green House tại KĐT Việt Hưng (Hà Nội); dự án nhà biệt thự, nhà ở liền kề tại khu A KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh); dự án nhà ở thu nhập thấp và dự án nhà ở cao cấp Trầu Cau Garden tại khu B KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh)…, HUDLAND góp phần xây dựng những khu vực đô thị khang trang, hiện đại ở nhiều địa bàn khác nhau.

Ghi nhận những đóng góp của HUDLAND, năm 2020, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND. Hiện Công ty đang tập trung phát triển một số dự án mới tại địa bàn truyền thống Bắc Ninh và địa bàn mới như Hải Dương, Yên Bái…

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương - Khu đô thị mới Hải Dương 4
0985.914.686