Dự án chung cư Udic Westlake, biệt thự Udic Westlake Thế đất địa linh – Tôn vinh đẳng cấp

Nằm trên lô đất CT04 – Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra)  thuộc quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội, dự án Udic Westlake gồm chung cư và biệt thự trên đường Võ Chí Công do Chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị UDIC đầu tư và xây dựng.

Với vị trí nằm sát ngay cầu Nhật Tân bắc qua con sông Hồng, nơi đây có thế đất “địa linh” đã sản sinh và nuôi dưỡng bao nhiêu “nhân kiệt” hiền tài của đất nước. Mặt chính của dự án nằm ngay trước mặt con đường Võ Chí Công, con đường rộng và đẹp nhất nhì thành phố Hà Nội, nối liền với cảng hàng không quốc tế sân bay Nội Bài và với trung tâm của thành phố Hà Nội.
Thế đất địa linh còn nằm ở việc chung cư Udic Westlake, biệt thự Udic Westlake nằm ngay vị trí trung tâm của quận Tây Hồ, nơi chứa đựng 62 di tích văn hóa lịch sử với 31 di tích được xếp hạng là các di tích lịch sử quốc gia như: chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, chùa Ức Liên, chùa Kim Liên, chùa Vạn Niên hay chùa Táo Sách… Ngoài ra tại vùng đất này còn chứa trong mình một hồ nước ngọt lớn nhất thành phố Hà Nội – đó là Hồ Tây (được hình thành là một nhánh sông chết của con sông Hồng kỳ vỹ).

Xem chi tiết:

Chung cư đường Võ Chí Công

Biệt thự đường Võ Chí Công

Udic Westlake
Với địa thế tuyệt vời của dự án, cùng với quy mô thiết kế hiện đại và sang trọng, kết hợp với rất nhiều tiện ích sẵn có ngay trong khu đô thị Ciputra thì đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những doanh nhân, những nhà trí thức. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn của những con người có địa vị trong xã hội, nơi tôn vinh được đẳng cấp của người sử dụng.
Sở dĩ chúng tôi có thể nói rằng nơi đây sẽ là nơi tôn vinh đẳng cấp bởi không phải ai ai cũng có thể sở hữu được một căn hộ hay lớn hơn nữa là một căn hộ Douplex tại dự án Udic Westlake này. Bởi với những yếu tố vị trí, thiết kế hiện đại với những đồ nội thất cao cấp thì giá những căn hộ này không phải là rẻ so với các phân khúc chung cư bình dân khác. Chính vì vậy đây sẽ là nơi hội tụ của một cộng đồng có văn hóa cao, đẳng cấp lớn.
Quý vị khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Udic Westlake, biệt thự Udic Westlake thì ngay bây giờ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giữ chỗ những căn, tầng ưng ý theo số Hotline: 0985.914.686

Xem thêmBán chung cư 122 Vĩnh Tuy

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686