Dự án Hudland Bình Giang

Vị trí dự án Hudland Bình Giang

Dự án hudland Bình Giang Hải Dương được quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 nằm trong phạm vi của thôn Phủ – xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, Mỹ Trạch – xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Phạm vi quy hoạch của dự án Hudland Bình Giang .
–    Phía Đông Bắc: Giáp với tuyến đường tỉnh lộ 392 và thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh.
–    Phía Đông Nam: Giáp tuyến đường tỉnh lộ 394.
–    Phía Tây Nam: Tiếp giáp với thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh.
–    Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với thôn Quang Tiền, xã Bình Minh.
Diện tích quy hoạch dự án: 43.83ha.

Ý tưởng thiết kế của dự án Hudland Bình Giang

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương trong tổng thể không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan toàn khu đô thị, các công trình kiến trúc có tính định hướng không gian khu vực được xác định như các công trình có chức năng tạo điểm nhấn kiến trúc, các công trình điểm nhấn có các đặc trưng như khối tích, chiều cao công trình, cảnh quan đô thị, tượng đài, quảng trưởng nhỏ… có vị trí tại các điểm nút giao thông, điểm cuối các trục chính đô thị, trung tâm các khu ở.

Hệ thống hồ điều hòa quanh dự án Hudland Bình Giang
Hệ thống hồ điều hòa quanh dự án Hudland Bình Giang

Không gian xung quanh dự án Hud Bình Giang Hải Dương các công trình điểm nhấn là tổ hợp các yếu tố kiến trúc bao gồm công trình, quảng trường, cây xanh công viên, mặt nước, giao thông…

Mặt bằng tổng quan dự án - các tiểu khu dự án hudland bình giang hải dương

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 2

Dự án Hudland Bình Giang được chia làm nhiều khu nhỏ, cụ thể như sau:

Các khu vực chức năng của dự án Hudland Bình Giang

Lối vào các khu đô thị Hudland Bình Giang được tổ chức từ hai hướng, hệ thống giao thông kết nối mạch lạc. Khu vực công cộng và khu cây xanh, mặt nước kết hợp tạo nên một khoảng không gian mở tại khu đô thị.

Khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương
Khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương

Điểm cuối nổi bật của khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương là hệ thống giao thông mạch lạc, hệ thống mương nước, cây xanh đan xen, các công trình sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhóm ở phân bố đều sẽ mang lại điều kiện sống tốt cho người dân.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 3
Ngoài các khu cây xanh tập trung phục vụ thể thao, nhu cầu sức khỏe của người dân, các không gian cây xanh nhỏ của từng cụm nhà cũng được bố trí tại các nhóm nhà ở, kết nối với đường phân khu để tạo nên không gian mở, cảnh quan cho trục đường chính. Có thể thấy các khu vực liền kề, biệt thự Hudland Bình Giang đều có cảnh quan cây xanh thoáng mát và không gian lý tưởng.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 4
Tổ chức các trục đường giao thông nội bộ của dự án Hudland Bình Giang Hải Dương vào từng lô đất, điều này nâng cao được điều kiện sống cho người dân khi không phải chịu những tiếng ồn của phương tiện chạy qua, và giảm việc các phương tiện từ một số nhóm ở tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 5

Bên cạnh các khu vực công cộng có gắn kết với các bãi xe tĩnh, sẽ rất cần thiết cho sự tập trung các phương tiện này sau khi đô thị hình thành.

Các ô biệt thự, liền kề quanh dự án khu đô thị mới Bình Giang rất đồng bộ và hài hòa về mặt thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 6
Điểm nhấn của dự án Hudland Bình Giang thành phố Hải Dương là khu vực quảng trường nhỏ nơi quần thể cư dân thư giãn, vui chơi cùng con nhỏ, gia đình vào sáng sớm hay chiều tối là thời điểm lý tưởng nhất.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 7

Xung quanh dự án Hudland Bình Giang có hệ thống cây xanh, hồ nước sạch giúp không gian thêm sanh, sạch và trong lành. Không gian nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh và an lành.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 8
Trục đường nội khu với hệ thống vỉa hè rộng, nhiều cây xanh hướng về tòa tháp.
Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 9

Dự án Hudland Bình Giang dự án con cưng đầu tay của Hudland tại Hải Dương hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho con người, cư dân nơi đây thêm Văn Minh – Hiện đại – Tiện Nghi hơn.

Năng lực của Chủ đầu tư Hudland

HUDLAND là đơn vị thành viên Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và đô thị (HUD), thuộc Bộ Xây dựng. Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, với các dự án như nhà ở liền kề LK7 và biệt thự BT8 tại KĐT Vân Canh; khu dân cư Palm Garden, chung cư Green House tại KĐT Việt Hưng (Hà Nội); dự án nhà biệt thự, nhà ở liền kề tại khu A KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh); dự án nhà ở thu nhập thấp và dự án nhà ở cao cấp Trầu Cau Garden tại khu B KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh)…, HUDLAND góp phần xây dựng những khu vực đô thị khang trang, hiện đại ở nhiều địa bàn khác nhau.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 10

Ghi nhận những đóng góp của HUDLAND, năm 2020, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND. Hiện Công ty đang tập trung phát triển một số dự án mới tại địa bàn truyền thống Bắc Ninh và địa bàn mới như Hải Dương, Yên Bái…

Hudland Bình Giang cơ bản hoàn thiện cơ sở pháp lý

Khách hàng quan  tâm dự án Hudland Bình Giang Hải Dương có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án bởi dự án sẽ bắt đầu triển khai vào cuối quý IV năm 2021 và đầu quý I năm 2022. Batdongsanhud.com.vn dự kiến sẽ tiếp nhận hồ sơ và tư vấn khách hàng vào quý IV năm 2021.

Dự án khu dân cư mới Bình Giang là một trong những dự án được HUDLAND tập trung triển khai trong năm 2021. Dự án có diện tích sử dụng đất là 44,26 ha, quy mô dân cư khoảng hơn 5 nghìn người.

Sản phẩm chính của dự án Hudland Bình Giang gồm đất ở biệt thự, đất nhà phố thương mại (liền kề), đất nhà ở xã hội, đất hỗn hợp dịch vụ, thương mại, đất công viên cây xanh, mặt nước và đất công trình công cộng (như nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm hành chính, chợ, trạm công an…).

Đến thời điểm hiện tại, dự án cơ bản hoàn thiện các cơ sở pháp lý. Cụ thể, tại Quyết định số 2529/QĐ-UBND ngày 16/10/2014, UBND tỉnh Hải Dương đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang (tỷ lệ 1/500).

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 11

Lễ công bố Hudland là nhà đầu tư dự án khu đô thị mới Bình Giang Hải Dương

Tiếp đó, tại Quyết định số 4538/QĐ-UBND ngày 25/12/2019, UBND tỉnh Hải Dương đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang. Theo đó, HUDLAND được chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án.

Ngay sau đó, ngày 02/01/2020, UBND huyện Bình Giang và HUDLAND đã ký hợp đồng đầu tư thực hiện dự án (số 01/2020/HĐDA).

Gần đây nhất, ngày 18/9/2020, tại Công văn số 1267/TTG-NN, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa để thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Sau khi dự án có đầy đủ cơ sở pháp lý, HUDLAND sẽ triển khai xây dựng đồng bộ các hạng mục kỹ thuật, đảm bảo khu dân cư có môi trường cảnh quan tiện nghi, mỹ quan, sinh thái theo quy hoạch…

Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bất động sản để ở hoặc đầu tư tại nơi đây rồi nhé!

Tại sao nên lựa chọn Hudland Bình Giang Hải Dương làm nơi an cư?

Hải Dương là một tỉnh cửa ngõ phía Đông của Thủ đô Hà Nội, có các hệ thống giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận lợi, kết nối hiệu quả với các tỉnh, thành phố trong vùng.

Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Hải Dương sẽ hình thành hệ thống đô thị, trong đó thị trấn Kẻ Sặt (Bình Giang) mở rộng và nâng cấp lên đô thị loại IV và nâng cấp thành thị xã vào năm 2020; xã Thái Học sẽ được nâng cấp thành thị trấn, trong đó có mở rộng một phần diện tích sang xã Bình Minh. Do vậy, việc phát triển KĐT tại đây là phù hợp với định hướng quy hoạch, nhu cầu phát triển và đáp ứng quỹ đất ở của địa phương.

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương 12

Khu dân cư mới Bình Giang là dự án lớn nhất về mặt diện tích đang được triển khai trên địa bàn. Dự án sẽ tạo quỹ đất và quỹ nhà ở, góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa, làm thay đổi bộ mặt đô thị – nông thôn của địa phương.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện Bình Giang kỳ vọng: Với những không gian yên bình, mang đậm văn hóa Đồng bằng Bắc bộ, được chủ đầu tư tái hiện bài bản từ quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan song vẫn đảm bảo sự đồng bộ và hiện đại của hạ tầng kỹ thuật, hy vọng dự án sẽ trở thành điểm nhấn của thị xã Bình Giang trong tương lai gần.

Mục lục dự án

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686