Có nên mua chung cư tầng 7 không? Có nên mua chung cư tầng 13 không?

Các căn hộ chung cư hiện nay đang được bán khá chạy, bởi nhu cầu mua nhà đang tăng cao. Khi bán những chung cư này thì hầu hết khách hàng khi mua đều chọn mua những tầng phù hợp với gia đình. Nhưng tâm lý người Việt Nam vẫn thường có sự duy tâm nhất định về các con số, nhất là số nhà hay số xe ô tô… đều phải là những số tốt để đem lại may mắn trong cuộc sống. Vậy có nên mua chung cư ở tầng 7 không?

Bài viết liên quanChọn tầng chung cư theo phong thủy

Có nên mua chung cư tầng 7 không? Có nên mua chung cư tầng 13 không? 1

Có nên mua chung cư tầng 7, tầng 13 không?

Khi mua nhà tại các chung cư cao tâng thì những tầng 7 hay 13 hầu như các khách hàng đều không ưu tiên lựa chọn ở bất kỳ dự án nào, khách hàng thường quan tâm đến các tầng 5, 8 và những tầng cao hơn.
Tâm lý người Việt Nam vẫn thường có duy tâm nhất định về các con số, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số tốt để đem lại may mắn hơn trong cuộc sống.  vì thế mà cho dù tại các dự án đang bán chạy thì các tầng 7 hay tầng 13 đều không được khách hàng ưu tiên. Đây cũng lo mối lo ngại với chủ đầu tư khi cả hai tầng này lúc nào cũng để trống.
Người dân khi bỏ tiền ra mua nhà để ở, gắn bó cả đời nên việc chọn tầng rất quan trọng, dù chiều cao thực tế có là tầng 7 hay tầng 13 nhưng chủ đầu tư vẫn phải đánh số khác đi như tầng 12A, 12B… để người mua yên tâm hơn. Tuy nhiên thì dù có đánh số khác đi nhưng khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ thường không chọn các tầng 13 ngay nếu còn nhiều sự lựa chọn, mà đến khi tại dự án đó bán gần hết, nhu cầu buộc phải mua nhà tại dự án này, vị trí này để ở thì họ mới chọn.
Điều mà người mua nhà tốt nhất nên quan tâm hiện này đó là vị trí dự án có thuận tiện đi lại, phù hợp với cả gia đình hay không? Cùng với đó, là chất lượng dự án, các tiện ích phục vụ cuộc sống. Bên cạnh đó, uy tín của chủ dự án và giá cả căn hộ cũng là những vấn đề người mua nhà nên quan tâm hơn. Khi mua chung cư, điều quan trọng về phong thủy là Hướng của tào nhà và hướng căn hộ khách hàng chọn mua có hợp theo mệnh của mình là tốt nhất.
Tuy nhiên có nên mua chung cư tầng 7 phụ thuộc nhiều vào Phong thủy. Theo phong thủy tầng có số lẻ thuộc Dương, tầng có số chẵn thuộc  m. Tầng 7 thuộc Hỏa vì thế những người mệnh Hỏa hay Thổ đều có thể mua để ở .Những gia chủ tuổi tý, Ngọ có thể mua căn hộ chung tư tầng 7(Tầng bản mênh)
Chúc bạn sớm sở hữu được căn hộ như ý!

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686