Cơ hội nào để bạn có thể sở hữu một căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Trong giai đoạn này, chúng ta có thể nhận thấy rằng có rất nhiều, rất nhiều những sản phẩm bất động sản được cho ra ngoài thị trường. Các phân khúc chung cư cao cấp và trung cấp tràn ngập thị trường. Nhưng thực sự để những người có mức thu nhập trung bình có thể sở hữu được một căn hộ ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội thì thực sự rất khó tìm.

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Hiểu được những nỗi mong mỏi của người dân, Chủ đầu tư HUD3 đã rất đưa ra những chính sách và giá bán vô cùng ưu đãi trong đầu tháng 9/2017 này. Đây chính là đợt mở bán lớn nhất với nhiều chính sách kích cầu và là cơ hội duy nhất có một không hai này để quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.
Theo đó vào ngày 10/09/2017, Chủ đầu tư HUD3 sẽ tổ chức một sự kiện rất lớn đó là: “KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG”.
Chương trình này sẽ dự kiến diễn ra từ 9h ~ 11h30 ngày 10/09/2017. Nội dung của sự kiện là chính thức ra mắt căn hộ mẫu, đồng thời sẽ có chương trình tri ân khách hàng với rất nhiều phần quà hấp dẫn và chính sách ưu đãi cho những khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày hôm đó.
Cụ thể là tất cả các khách hàng đã mua căn hộ tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ được tặng quà trực tiếp Chủ đầu tư HUD3. Những khách hàng nào đặt cọc mua căn hộ trong ngày hôm đó (số tiền đặt cọc tối thiểu là 15.000.000đ) sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Tivi trị giá lên tới 20.000.000đ. Đồng thời quý khách hàng mua chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ được nhận được những gói ưu đãi lớn nhất từ Chủ đầu tư về việc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

Xem thêmNha o xa hoi Bac Ninh

Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Cùng với đó là giá bán căn hộ cũng được Chủ đầu tư điều chỉnh và ưu đãi cho khách hàng vào ngày Khai trương nhà mẫu. Bên cạnh đó là tiến độ dự án đang được triển khai rất tốt với tiến độ dự án đang xây đến tầng 16 tính đến ngày 23/08/2017, và dự kiến đến tháng 10/2017 dự án sẽ cất nóc.
Ngoài ra những hỗ trợ về việc điều chỉnh thiết kế căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh trong thời điểm này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa để có được căn hộ như ý của mình. Nội thất bên trong căn hộ được thi công với những sản phẩm có chất lượng cao, vừa đảm bảo tính mỹ thuật cũng như chất lượng.
Chính vì vậy ngay từ lúc này, quý khách hàng đã mua hoặc đang có ý định sở hữu một căn hộ tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được giấy mời từ Chủ đầu tư cho ngày khai trương nhà mẫu và tri ân khách hàng .

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
HOTLINE: 0985.914.686

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686