Cơ hội đầu tư tại  dự án Udic Westlake đường Võ Chí Công Q Tây Hồ

Hiện nay khi thị trường bất động sản đang ngày càng được khôi phục và phát triển qua các chính sách hợp lý của nhà nước. Việc kích thích thị trường bất động sản phát triển góp phần ổn định nền kinh tế của cả nước nói chung và của thủ đô Hà Nội nói riêng.

Có thể nhận biết rõ được điều này khi việc phát triển nguồn cung bất động sản khá lớn trong giai đoạn hiện nay. Và các chủ đầu tư cũng đang chuyển dịch phân khúc từ nhà ở giá rẻ sang phân khúc trung cấp và cao cấp. Điều này thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

dự án Udic Westlake
Không nằm ngoài vòng xoáy của thị trường, Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic đã và đang thi công xây dựng “Dự án Udic Westlake” với quy mô rất lớn, nhằm tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích ngay tại quận Tây Hồ – trung tâm của thủ đô. Và hiện tại chủ đầu tư đang thi công và triển khai 03 tòa tháp A, B và C ngay tại mặt đường Võ Chí Công
Với các nhà đầu tư bất động sản thì vấn đề quan tâm nhất là họ chú ý đến những dự án có tính thanh khoản cao và sinh lời lớn. Điều này đồng nghĩa với việc là họ sẽ chọn lựa một chủ đầu tư mạnh về tài chính và uy tín (tránh trường hợp dự án thi công bị dở dang, chậm tiến độ). Bên cạnh đó là vị trí của dự án xây dựng cũng rất quan trọng khi các nhà đầu tư xem xét (tiện ích giao thông, kết nối đồng bộ…). Và chung cư Udic Westlake  là dự án đáp ứng được tất cả yêu cầu trên của các nhà đầu tư.
Được đầu tư và trực tiếp thi công xây dựng, chủ đầu tư UDIC là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc phát triển hạ tầng đô thị. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là một trong những doanh nghiệp nhà nước có tiềm năng tài chính rất mạnh, UDIC đã tạo dựng được một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bất động sản Việt Nam.
Với việc chủ đầu tư Udic mở bán chung cư Udic Westlake vào khoảng cuối tháng 8/2017 thì đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như những người dân có thể sở hữu căn hộ đáng sống nhất ngay tại giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Các nhà đầu tư thông thái chắc cũng không thể bỏ qua dự án này, bởi với thương hiệu của Chủ đầu tư, vị thế địa linh của dự án thì Udic Westlake sẽ là mối quan tâm hàng đầu trong năm 2017 của thị trường bất động sản Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý vị hãy liên lạc với đường dây nóng sau: Hotline: 0985.914.686

Xem thêm:

Chung cư Udic 122 Vĩnh Tuy

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 03/ 06/ 2017

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686