Chung cư Udic Westlake, biệt thự Udic Westlake dự án nổi bật nhất quận Tây Hồ năm 2017

Dự án Udic Westlake đường Võ Chí Công cho Udic làm chủ đầu tư xây dựng và trực tiếp thi công dự án sẽ được mở bán vào khoảng đầu tháng 9/2017. Đây là một tín hiệu rất mừng đối với bất động sản quận Tây Hồ nói riêng cũng như bất động sản thành phố Hà Nội nói chung.

Hiện tại tiến độ của dự án đang được gấp rút hoàn thiện 02 tầng hầm, sau đó sẽ được công bố mở bán theo đúng Nghị định 71/2010/NĐ-CP hướng dẫn về Luật nhà ở.
Với việc chủ đầu tư UDIC tung ra thị trường chung cư Udic Westlake thì đây thực sự là một dấu hiệu tốt cho thị trường chung cư quận Tây Hồ. Bởi với địa thế đẹp, được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín cùng với đó là quy mô lớn thì việc Udic Westlake là dự án nổi bật nhất quận Tây Hồ trong năm 2017 là điều không có gì ngạc nhiên.

Xem chi tiết hơn:

Chung cư Udic Westlake

Biệt thự Udic Westlake

Westlake
Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, Udic Westlake được ưu tiên với vị trí đẹp tại lô đất CT04 với mặt tiền là con đường Võ Chí Công. Với quy mô bao gồm 03 tòa tháp với độ cao 17 tầng nổi và 02 tầng hầm.
Việc chủ đầu tư Udic sẽ mở bán chung cư Udic Westlake vào thời gian tới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn về nhà ở cho người dân. Đây sẽ là một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí… Cùng với đó là cả một hệ thống công viên, cây xanh, khu vui chơi giải trí ngoài trời sẽ tạo ra một không gian sống trong lành và thân thiện với môi trường ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Dự án Udic Westlake còn được nổi bật hơn nữa bởi thiết kế trong từng căn hộ luôn hướng đến sức khỏe của con người, tất cả các phòng đều được hướng sáng của ánh sáng tự nhiên, phù hợp với phong cách sinh hoạt của người Việt.
Với việc Udic Westlake được mở bán đến cho người tiêu dùng, thì đây thực sự sẽ là một dự án nổi bật của quận Tây Hồ trong năm 2017 nói riêng cũng như của thành phố Hà Nội nói chung. Giữa muôn vàn các chung cư, các dự án mọc lên những Udic Westlake vẫn tự hào là nơi “ Thế đất địa linh – Tôn vinh đẳng cấp” .
Mọi thông tin về thời điểm mở bán, giá bán và các thủ tục pháp lý của dự án, khách hàng có thể liên hệ với Phòng Kinh Doanh UDIC:
Hotline: 0985.914.686

Xem thêmBán chung cư Udic 122 Vĩnh Tuy

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686