CHUNG CƯ RICE CITY THƯỢNG THANH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC NHÀ Ở XÃ HỘI

Sở dĩ có thể nói rằng Chung cư Rice City Thượng Thanh là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhà ở xã hội bởi các lý do sau:

CHUNG CƯ RICE CITY THƯỢNG THANH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG PHÂN KHÚC NHÀ Ở XÃ HỘI 1

  • Được xây dựng bởi một Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở xã hội đó là Công ty Cổ phần BIC Việt Nam. Với một số dự án Nhà ở xã hội đã đi vào hoạt động như 03 tòa Rice City Linh Đàm, Rice City Sông Hồng mọi người có thể đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng xây dựng của Chủ đầu tư BIC. Cùng với đó là kim chỉ nam luôn luôn mong muốn tạo ra những giá trị đích thực phục vụ quý khách hàng, tạo ra một không gian Rice City luôn văn minh, hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà giá cả lại phù hợp. Chẳng cần nói gì thêm nhiều về Chủ đầu tư BIC, vì với những sản phẩm mà BIC đã và đang làm chứng minh cho mọi người thấy rằng đây là một trong những Chủ đầu tư hàng đầu trong việc xây dựng Nhà ở xã hội có Chất lượng cao tại thành phố Hà Nội.
  • Vị trí tòa Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh có một vị trí đặc biệt, dễ dàng kết nối giao thông với các quận nội thành, cũng như trong quận Long Biên. Nằm ở vị trí Phố Gia Quất, phường Thượng Thanh là trung tâm của quận Long Biên Rice City Thượng Thanh được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích có sẵn của quận Long Biên và của dự án Khai Sơn bên cạnh.Từ đây chúng ta chỉ mất 15 phút đã có thể sang phố cổ, hồ Gươm, hồ Hoàn Kiếm…
  • Quy mô của dự án: Đây là điểm nhấn của dự án Rice City Thượng Thanh với quy mô tòa nhà cao 22 tầng nổi (Tầng 1 + 2 là tầng thương mại) và có đến tận 03 tầng hầm, 30 căn/sàn được chia ra thành 02 đơn nguyên. Với quy mô của dự án, Rice City Thượng Thanh được coi là Nhà ở xã hội có quy mô hiện đại nhất trong các dự án cùng phân khúc từ trước tới nay tại thành phố Hà Nội
  • Thiết kế của Chung cư Rice City Thượng Thanh: Mang trong mình một nét hiện đại với thiết kế căn hộ từ 59m2 đến 76m2, tất cả các căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ trở lên. Cùng với đó là thiết kế bên trong các căn hộ đều có xu hướng lấy sáng và gió, mang lại một cảm giác thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên.

Hotline dự án Rice City Thượng Thanh: Tel: 0988.26.23.28

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686