Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh trước ngày mở bán

Tổng quan chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

* Tình hình tiến độ của dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Theo thông tin cập nhật từ Chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 thì chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ được mở bán chính thức vào đầu tháng 12/2016. Đây là thông tin cập nhật chính xác nhất của HUD3 mới thông báo cho toàn bộ khách hàng quan tâm đến dự án.

Hiện nay những công tác xây dựng hai tầng hầm đang được Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công đang được gấp rút hoàn thiện vào cuối tháng 11/2016.

Được xây dựng với quy mô bao gồm 2 đơn nguyên H1 và H2 cao 21 tầng bao gồm 3 tầng thương mại, mỗi đơn nguyên có 11 căn/ 1 sàn, được đánh số từ 1 ~ 11, mật độ 3 thang máy/ 1 đơn nguyên, thì đây được đánh giá là chung cư đáng sống nhất có giá cả bình dân trong khu vực quận Hoàng Mai.

Sau khi xây dựng và nghiệm thu hai tầng hầm HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thì Chủ đâu tư HUD3 chính thức ra hàng. Hiện tại rất nhiều, rất nhiều khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại dự án này. Đây là dấu hiệu rất mừng đối với HUD3, qua đây sẽ tạo động lực cho Chủ đầu tư hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh nhất.

Nằm ở vị trí số 60 Nguyễn Đức Cảnh, từ địa điểm này cư dân có thể dễ dàng đi những địa điểm quan trọng của thành phố Hà Nội, cùng với giá bán dự kiến rất hợp lý. Do đó quý khách hàng đang rất quan tâm đến ngày mở bán chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

* Ý kiến của khách hàng về chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Tại dự án chúng tôi đã gặp chị Nguyễn Thị Hồng Ngọc, chị cho biết: “ Gia đình tôi đang rất quan tâm đến dự án này, chúng tôi đang theo sát tiến độ của dự án. Khi nào mở bán chính thức, tôi sẽ đặt mua cho gia đình căn hộ H2-03. Đây là căn hộ góc có diện tích thông thủy là 90.4m2 thông thủy, được thiết kế 3 phòng ngủ, cửa vào hướng Tây, ban công hướng Đông rất phù hợp với yêu cầu sinh hoạt của gia đình tôi”.

Cùng lúc đó  có hai vị khách hàng trẻ tuổi cho biết: “ Vợ chồng em mới lập gia đình, nghe Chủ đầu tư HUD3 uy tín đang khởi công xây dựng dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, vợ chồng em đang đến xem tiến độ của dự án, chờ ngày mở bán, gia đình em dự tính sẽ lựa chọn cho mình căn hộ C có diện tích 52.1m2 thông thủy. Bởi với diện tích này, rất phù hợp với tài chính của hai vợ chồng trẻ như chúng em”

Ý kiến khách hàng về chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Qua đây có thể thấy rằng, một lượng đông đảo khách hàng đang rất mong đợi đến ngày mở bán chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. Để không làm phụ lòng những khách hàng tương lai, chủ đầu tư HUD3 cũng đang cố gắng tiến độ một cách nhanh nhất với chất lượng cao nhất để sớm đưa vào mở bán vào đầu tháng 12/2016 như mục tiêu đã đề ra.

Để quý khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất, giá bán trực tiếp từ Chủ đầu tư HUD3, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Phòng kinh doanh HUD3: Hotline – 0985.914.686

Bài viết liên quan:  Chung cư hud3 nguyễn đức cảnh mở bán vào thời gian nào?

Đồng Văn Tú / 0 Bình luận / 10/ 10/ 2016

Viết bình luận