Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thiếu chỗ để xe ?

Gần đây có rất nhiều thông tin về dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thiếu chỗ để xe. Dưới đây là những thông tin hữu ích được lấy trực tiếp từ chủ đầu tư dự án HUD3 số 60 Nguyễn Đức Cảnh sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề trên.

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Dự án chung cư HUD3 số 60 Nguyển Đức Cảnh

Tổ hợp dự án thương mại và nhà ở số 60 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những dự án chung cư cao cấp HOT nh��t trong năm 2017 của chủ đầu tư HUD3. Với sự đầu tư xây dựng của chủ đầu tư uy tín kết hợp vị trí đắc địa thuộc Quận Hoàng Mai và những tiện ích tuyệt vời cùng thiết kế đẳng cấp, hiện đại, hướng sáng – nơi đây xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng cho tất cả cư dân.
Với quy mô xây dựng trên 6163,6 m2, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh gồm 2 tòa H1, H2 đối xứng cao 21 tầng nổi. Tổng số căn hộ: 392 căn, mật độ 22 căn/sàn, 4 loại diện tích được chia thành căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Thiết kế chủ yếu của căn hộ chính là lối thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa mọi không gian, gần gũi với thiên nhiên, nắng và gió tràn ngập vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt. Đồng thời nét truyền thống, sự ấm cúng vẫn được lưu giữ trong những không gian sinh hoạt chung phòng khách và bếp.

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thiếu chỗ để xe?

Khẳng định đầu tiên “Không có chuyện chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thiếu chỗ để xe” – theo Ông Mr.Tú chuyên gia phân tích thị trường kiêm trưởng phòng kinh doanh HUD3 chia sẻ. Thật vậy, để làm nên một chung cư cao cấp, hiện đại thì ngoài thiết kế, vật liệu xây dựng thì tiện ích đồng bộ chính là yếu tố then chốt quyết định. Chung cư Nguyễn Đức Cảnh có hệ thống để xe rộng, thiết kế 2 tầng thông minh phân chia khu vực để ô tô và xe máy riêng biệt với tổng diện tích 3.500 x 2 = 7000 m2,  thiếu chỗ để xe ư – điều này hết sức vô lý.
Ngoài hệ thống để xe thông minh, chung cư Nguyễn Đức Cảnh còn có những tiện ích đồng bộ như hệ thống thang máy hiện đại được nhập khẩu từ công ty hàng đầu Malaysia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thoát nước  linh hoạt, an toàn đảm bảo vận hành ổn định mọi lúc, nội thất sảnh chờ sang trọng, bắt mắt…Bên cạnh đó các căn hộ được lắp sẵn gói nội thất  bền bỉ đảm bảo tiện lợi sử dụng cho cuộc sống tiện nghi.

Một số thông tin liên quan khác:

Nên mua chung cư tầng cao hay thấp?

Căn hộ Hot nhất chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686