Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cuộc sống bình yên trong phố

Trong năm 2017 bất động sản khu vực quận Hoàng Mai đã cho ra đời rất nhiều dự án khủng, có quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu rất lớn về nhà ở của người dân. Trong đó phải kể đến những dự án như Eco Lake View, 360 Giải Phóng, chung cư 89 Thịnh Liệt (Hồng Hà Tower) hay dự án 176 Định Công…

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Với việc rất nhiều các dự án được khởi công xây dựng và mở bán trong địa bàn quận Hoàng Mai, một trong những điểm nóng của bất động sản Hà Nội thì việc do Chủ đầu tư HUD3 xây dựng lại là một trong những dự án có những chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đặc điểm nổi bật rất riêng mà các dự án khác không có được. Và bây giờ chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi bật của dự án này:
  - Dự án nằm tại vị trí số 60 Nguyễn Đức Cảnh thuộc phường Tương Mai – Hoàng Mai – Hà nội. Phía Nam của dự án hướng về đường Tân Mai, phía Bắc giáp với đường Nguyễn Đức Cảnh, phía Đông hướng về hồ Đền Lừ và phía Tây hướng về đường Trương Định. Với vị trí trung tâm, phải nói là nơi gần với quận Hai Bà Trưng nhất nơi đây vừa tiện đi lại về trung tâm thành phố nhưng lại rất “tĩnh” và yên bình.
  - Với đặc trưng là sản phẩm của HUD, có thể quý khách hàng dễ dàng so sánh được với các dự án khác về mật độ xây dựng, độ cao của tòa nhà, cũng như không gian xung quanh. Đây là một lợi thế mà tổng HUD nói chung hay như chủ đầu tư HUD3 nói riêng đã duy trì trong suốt bao nhiêu năm qua. Đây cũng là yếu tố để tạo nên thương hiệu của các sản phẩm của HUD và đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong một thời gian rất dài đến nay.
  - Chủ đầu tư HUD3 là một Chủ đầu tư rất uy tín và có trách nhiệm. Điều này đã được thể hiện qua dự án HUD3 Linh Đàm và càng được thể hiện rõ nét hơn trong dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh này. Với việc cho ra đời nhà mẫu sớm, cùng với việc quý khách hàng có thể thay đổi thiết kế căn hộ theo đúng nhu cầu của mình khi Chủ đầu tư miễn phí hoàn toàn việc sửa chữa cho khách hàng ngay trong thời điểm xây thô căn hộ. Điều nay không phải một Chủ đầu tư nào cũng làm được, nó giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng một khoản rất lớn.
  - Tiến độ của dự án luôn luôn vượt kế hoạch đề ra suốt từ thời điểm mở bán. Và tính đến thời điểm hiện tại dự án đang vượt tiến độ so với yêu cầu đề ra khoảng 4 tháng (trong hợp đồng bàn giao vào quý IV/2018).
  - Chất lượng dự án cũng là một tiêu chí chúng ta cần nhắc tới, bởi HUD3 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và sự phản hồi rất tốt từ quý khách hàng. Điều này đã được minh chứng qua các dự án như Happy House Việt Hưng, HUD3 Tower, HUD3 Linh Đàm… Dó đó quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng do HUD3 xây dựng.

Chỉ với những đặc điểm nêu trên thôi, quý khách hàng cũng có thể hiểu qua về dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, về những điểm nổi bật mà trong các dự án khác không có được.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số Hotline: 

PHÒNG KINH DOANH – 0985.914.686

Xem thêm:

Chung cư Sky Central 176 Định Công

Chung cư 89 Thịnh Liệt

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 07/ 06/ 2017

Viết bình luận