Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Được đánh giá có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh kết nối với các vị trí trọng yếu như:

     - Cách hồ Gươm 4,5km, Time City 2km.

     - Cách khu đô thị Đền Lừ 600km, UBND phuờng Tương Mai 300m, quận Hoàng Mai 3km.

     - Xung quanh là các công viên cây xanh và hồ nước như công viên hồ Đền Lừ cách 300m,công viên Yên Sở 3km,công viên Thống Nhất 2,5km.

     - Nằm gần nhiều bến xe,cầu và đường quốc lộ như bến xe Giáp Bát,đường Giải Phóng,cầu Thanh Trì,cầu Vĩnh Tuy thuận tiện cho việc đi lại.

     - Nằm gần nhiều bệnh viện nổi tiếng như Viện Bạch Mai(2km),Viện Đại học y(3,5km), Viện 108(4km),Viện Thanh Nhàn(3km) thuận tiện cho việc khám chữa.

     - Ngoài ra chung cư Hud3 (số 60) Nguyễn Đức Cảnh còn nằm trong khu vực có nhiều trường học các cấp với khoảng cách chỉ 200m-700m và các trường đại học lớn như Đại học Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Y Hà Nội.

chung cư 60 nguyễn đức cảnh

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh có gì đặc biệt

 

Hud3 được thiết kế 2 khối A và B độ cao 21 tầng, 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại và văn phòng làm việc. Mật độ 13 căn/sàn, mỗi sàn có 3 thang máy,các căn hộ được thiết kế đa dạng, thể hiện đẳng cấp vượt trội trong từng đường nét.

Lựa chọn chung cư Hud3 (60) Nguyễn Đức Cảnh bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, không gian sống trong lành,thoáng mát.

hud3 nguyễn đức cảnh

Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đem lại cho gia đình bạn cuộc sống đầy đủ tiện ích, đảm bảo chất lượng, tràn ngập yêu thương.

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh-sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống sang trọng!

Xem thêm: Chung cu B1B2 tay nam Linh Dam

                    Chung cư Green House Việt Hưng

Đồng Văn Tú / 0 Bình luận / 06/ 05/ 2016

Viết bình luận