Chung cư HUD cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Lợi ích khi mua chung cư HUD

Tổng công ty đầu tư xây dựng phát triển nhà và đô thị (HUD) là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước đi đầu trong việc xây dựng và phát triển nhà ở. Các dự án do HUD đầu tư xây dựng đều là những khu đô thị lớn như: khu đô thị mới Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, khu đô thị Văn Quán hay khu đô thị Văn Quán… Đây là những vị trí có mật độ cây xanh và hồ bao quanh, tạo ra một không gian sống trong lành, mát mẻ cho những cư dân nơi đây.

 

Chung cư HUD cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Lợi ích khi mua chung cư HUD 1

 

Lợi ích khi mua chung cư HUD

– Chủ đầu tư  HUD là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc xây dựng. Do đó chất lượng nhà do HUD xây dựng luôn chiếm được sự tin tưởng của người dân. Chất lượng nhà ở đã là một thương hiệu gắn liền với tên tuổi của chủ đầu tư.
– Ngoài ra các chung cư do HUD xây dựng có mật độ rất thấp từ 6 ~ 12 căn/1 sàn,  chiều cao chung cư cũng được giới hạn theo đúng quy hoạch của thành phố với độ cao từ 9 ~ 21 tầng.

 

Chung cư HUD cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Lợi ích khi mua chung cư HUD 2

– Kết hợp với việc giá cả các chung cư của HUD có mức giá vừa phải, phù hợp với tài chính đa số của người dân, giá các căn hộ vào khoảng từ 21 ~ 23 tr/1m2. Đây là mức giá phù hợp cho các nhà đầu tư.
– Giá dịch vụ thấp, được sự hỗ trợ của thành phố Hà Nội, các chung của HUD có giá dịch vụ từ 2.500 ~ 3.500/1m2, mức phí cho xe máy khoảng 60.000/1 tháng, ô tô là 600.000/1 tháng… cùng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh môi trường chung cư.

 

Chung cư HUD cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Lợi ích khi mua chung cư HUD 3

Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên niềm tin của các nhà đầu tư với các sản phẩm bất động sản do HUD xây dựng. Giá trị bất động sản luôn được tăng ổn định và bền vững. Đây là yếu tố mà các nhà đầu tư rất yên tâm khi đầu tư vào các sản phẩm của HUD.

 

Chung cư HUD cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Lợi ích khi mua chung cư HUD 4

Điển hình như dự án HUD3 Linh Đàm do Chủ đầu tư HUD3 xây dựng, khi mở bán giá căn hộ từ 21 ~ 22.5tr/1m2, nhưng khi dự án đi vào sử dụng thì giá các căn hộ giao dịch trên thị trường là từ 27~28tr/1m2. Qua đây ta thấy mức độ phát triển ổn định của các chung cư của HUD.
Quý khách hàng quan tâm các dự án do HUD làm Chủ đầu tư có thể liên lạc với phòng kinh doanh của HUD:
Hotline: 0985.914.686

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686