Chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt vị trí đẹp, giá vừa tầm

Chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt được đầu tư xây dựng tại số 89 đường Thịnh Liệt – phường Thịnh Liệt – quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội.

Từ nơi đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm của thành phố Hà Nội như:
– Cách bến xe Giáp Bát khoảng 0.5km.
– Cách bến xe Nước Ngầm 0.5km.
– Cách bệnh viện Bạch Mai: 1.5km.
– Cách Đại học Bách Khoa: 2km.
– Cách Đại học Xây dựng – Đại học Kinh Tế : 1.6km.

– Cách trung tâm hành chính huyện Hoàng Mai khoảng 0.7km.

Chung cu 89 Thinh Liet
Có thể nói rằng vị trí của chung cư 89 Thịnh Liệt rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. Chính vì thế đây sẽ là lựa chọn rất đáng kể cho những người đang có nhu cầu về nhà ở.
Bên cạnh đó việc thiết kế căn hộ với các loại diện tích đa dạng và hợp lý từ: 55m2  ~ 82.4m2 thông thủy sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.
Cùng với đó với giá gốc những căn hộ giao động từ 18.2tr/1m2 đến 22tr/1m2, tổng giá trị các căn hộ tại 89 Thịnh Liệt chỉ giao động từ 1.2 tỷ đến 2.0 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản liên tục cho ra thị trường những sản phẩm mới, sự lựa chọn của khách hàng theo đó cũng đa dạng hơn. Nhưng để có một nơi an cư vừa thuận tiện đi lại, vừa có thiết kế hợp lý và đặc biệt là với mức giá hợp lý thì sự chung cư 89 Thịnh Liệt sẽ là sự lựa chọn đáng được ưu tiên với người đang tìm mua nhà phải quan tâm.
Quý khách hàng dễ dàng có thể so sánh giữa các dự án lân cận như: dự án Eco Lake View; chung cư 360 Giải phóng, chung cư số 1 Giáp Nhị… với dự án chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt sẽ có câu trả lời cụ thể. Bởi với việc xây dựng dự án trong cùng một khu vực, nhưng dự án 89 Thịnh Liệt có rất nhiều ưu điểm như: dự án đã thi công đến tầng 21 trên 27 tầng, quy mô tương đối lớn với 05 tầng thương mại, mật độ thấp với chỉ 11 căn/1 sàn, bên cạnh đó là một tổ hợp bao gồm chung cư và các khối liền kề sẽ tạo nên một không gian rất đáng sống giữa trung tâm thành phố mà giá cả thì lại rất cạnh tranh.
Chính vì những yếu tố này đã tạo nên sức hấp dẫn rất lớn với quý khách hàng khi tìm hiểu về chung cư 89 Thịnh Liệt.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh: Hotline – 0985.914.686.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chung cư Green Life Complex

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686