Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Chung cư Hud đang mở bán

Chủ đầu tư HUD hay tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, HUD là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Vậy Chủ đầu tư HUD có uy tín không? Hiện nay chủ đầu tư HUD có những dự án nào sắp được bàn giao?

Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Chung cư Hud đang mở bán 1

Chủ đầu tư HUD có uy tín không?

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà và đô thị  tới nay công ty  đã phát triển tới hơn 20 công ty con thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; xây lắp, sản xuất dịch vụ xây dựng; dịch vụ đô thị….
Trong quá trình hình thành và phát triển, Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dài từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.
Với những thành quả đã đạt được, Tổng công ty HUD đã được Đảng và Nhà nước  Việt nam ghi nhận, vinh danh và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
Vị thế của công ty đã được khẳng định ở thị trường trong nước và Quốc tế với thương hiệu HUD – thương hiệu đã và đang nỗ lực hết mình vào sự nghiệp phát triển nhà và đô thị Việt Nam.

Chung cư cao cấp của Hud đang mở bán

Chung cư HUD3 60 Nguyễn Đức cảnh:
Là một trong những dự án tiêu biểu của công ty thành viên  HUD3. Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những dự án tiêu biểu  sẽ được bàn giao nhà trong quý III năm 2018 .
– Diện tích đất: 6163.6m2.
– Diện tích xây dựng: 2.670m2.
– Số tầng: 21 tầng nổi, 02 tầng hầm.

Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Chung cư Hud đang mở bán 2
Chung cư 176 Định Công:
Dự án quy hoạch nằm trên tuyến đường Vành đai 2.5 quận Hoàng Mai thuộc khu công viên Hoàng Mai .
– Diện tích khu đất: 13,461m2.
– Diện tích xây dựng: 5,850 m2.
– Dự án gồm 2 tòa tháp A và B được xây dựng với 03 tầng hầm; độ cao 26 tầng nổi.

Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Chung cư Hud đang mở bán 3
Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm:
Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm là dự án cuối cùng của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD trong quy hoạch.
– Độ cao 21 tầng nổi, 01 tầng hầm.
– Tổng diện tích xây dựng 2.483 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 37.119.

Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Chung cư Hud đang mở bán 4
Chủ đầu tư Hud có uy tín không? Câu hỏi này đã được khẳng định qua các dự án HUD đã đầu tư. Với nhiều dự án chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng đầu tư. HUD đã khẳng định là một trong những công ty đi đầu trong việc đầu tư phát triển nhà và đô thị. Chủ đầu tư HUD không ngừng khẳng định vị thế của mình với rất nhiều dự án nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Bạn có nhu cầu đầu tư vào Bất động sản thì các dự án của chủ đầu tư HUD là một trong những điểm uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sớm đầu tư thành công.

Để biết được thêm thông tin về chủ đầu tư Hud hoặc tìm hiểu nhiều dự án nữa vui lòng liên hệ 0985.914.686

Xem thêm

Nhà hướng Đông Bắc đặt bàn thờ hướng nào?

Chung cư Hà Nội đã hoàn thiện

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686