Chi tiết thiết kế căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy

Căn hộ CH4 A10 Nam Trung Yên là căn hộ có diện tích lớn nhất dự án. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, phân chia diện tích cũng như bố trí nội thất, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây (thông tin được lấy trực tiếp từ chủ đầu tư HANDICO).

A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy

Tổng quan và chi tiết loại căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên

Các căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên được thiết kế thông thoáng gồm nhiều loại diện tích. Căn hộ CH4 là 1 trong 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ nằm vị trí góc đẹp nhất tòa nhà với những thông tin cụ thể như sau:
– Mật độ 2 căn/sàn nằm về 2 góc tòa nhà.
– Diện tích thông thủy: 102 m2.
– Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách rộng, 1 bếp + khu bàn ăn, 2 lô gia hướng Đông Nam và Tây Nam, cửa vào hướng Tây Bắc.
– Diện tích cụ thể từng phòng:
– Phòng khách + phòng ăn: S=34m2.
– Phòng ngủ 1: S=14.6m2.
– Phòng ngủ 2: S=9.7m2.
– Phòng ngủ 3: S=9.7m2.
– Phòng bếp: S=8.5m2.
– Phòng vệ sinh 1: S=4.6m2.
– Phòng vệ sinh 2: S=4.1m2.
– Lô gia 1: S=3.1m2.
– Lô gia 2: S=2.5m2.
– Sảnh: S=3.0m2.

Tin liên quanCăn CH3 A10 Nam Trung Yên

căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên

Sự khác biệt trong căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên

Căn hộ CH4 A10 Nam Trung Yên hội tủ đủ mọi yếu tố cho cuộc sống lý tưởng và tiện nghi như vị trí đẹp, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, được hưởng trọn vẹn những tinh hoa tự nhiên ban tặng cũng như nét sầm uất nơi phố thị đem lại , là căn hộ góc có tầm nhìn View thoáng không bị che khuất bởi những căn hộ hay tòa nhà khác.
Với diện tích lớn nhất tòa nhà 102 m2, căn hộ CH4 phù hợp với những gia đình đông thành viên nhiều thế hệ sinh sống. Tất cả mọi người đều có không gian riêng tư thoải mái, không gian sinh hoạt chung ấm cúng, hạnh phúc. Căn hộ CH4 còn đáp ứng đa số nhu cầu của những gia đình trẻ hiện nay có nhu cầu tách con ở riêng sớm, có thêm người giúp việc hay dành riêng 1 phòng để làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng đa năng…Chắc chắn CH4 chung cư A10 Nam Trung yên là căn hộ lý tưởng và tối ưu nhất.
Các phòng trong căn hộ thiết kế vuông vắn tận dụng triệt để từng m2 diện tích, không gian như rộng mở hơn với kiếu bố trí nội thất, vách ngăn đơn giản, hạn chế mọi chi tiết thừa, rườm rà. Hệ thống 2 ban công và cửa sổ màn nắng và gió tràn ngập mọi nơi trong căn hộ, xua đuổi, tiêu diệt mọi mầm mống vi khuẩn, nấm mốc gây hại bảo vệ sức khỏe mọi thành viên.
Ba phòng ngủ diện tích đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng của các thành viên. Bếp, phòng vệ sinh thiết kế thông minh đảm bảo an toàn khi sử dụng, không khí luôn đảm bảo sạch sẽ, lưu thông tốt.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Chung cư Udic 122 Vĩnh Tuy

Chung cư Udic Westlake

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 08/ 05/ 2017

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686