Chi tiết thiết kế căn hộ CH3 chung cư A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy

Chung cư A10 Nam Trung Yên là một trong những chung cư thuộc Quận Cầu Giấy được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với 37 tầng chia thành 3 tầng trung tâm thường mại + 33 tầng căn hộ + 1 tầng tum, các căn hộ trong chung cư được thiết kế đa dạng, thông thủy với nhiều loại hình diện tích trong khuôn dạng 2, 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của đa số người dân. Dưới đây là thiết kế và bố trí chi tiết của căn CH3 chung cư A10 Nam Trung Yên.

A10 Nam Trung Yên

Tổng quan, chi tiết thiết kế căn hộ CH3 chung cư A10 Nam Trung Yên

Căn hộ CH3 A10 Nam Trung Yên được bố trí 2 căn/sàn nằm về 2 phía đối diện nhau: Có cửa vào hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam, và có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh,1 bếp + bàn ăn.
– Diện tích thông thủy: 64 m2.
– Phòng khách và phòng ăn: S=21.7m2.
– Phòng ngủ 1: S=12.9m2.
– Phòng ngủ 2: S=9.0m2.
– Phòng bếp: S=4.6m2.
– Phòng vệ sinh: S=3.6m2.
– Lô gia 1: S=2.3m2.
– Lô gia 2: S=5.5m2.
– Sảnh: S=3m2.

Chi tiết thiết kế căn hộ CH3 chung cư A10 Nam Trung Yên Cầu Giấy 1

Điểm nổi bật của căn hộ CH3 chung cư A10 Nam Trung Yên

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa của mảnh đất A10 Nam Trung Yên , căn hộ CH3 còn được thiết kế thông minh, hướng sáng, thoáng, vuông vắn mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi.
Nhìn vào thiết kế mặt bằng chi tiết, có thể thấy các phòng được bố trí tại những vị trí hợp lý, không gian đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt chung và riêng tốt nhất. Điểm đặc biệt của căn hộ chính là chỉ có 1 phòng vệ sinh duy nhất – điều này có thể khiến nhiều khách hàng thắc mắc và cảm thấy không thoải mái cho sinh hoạt các thành viên nhưng bạn yên tâm với cách sắp đặt phòng vệ sinh lối gần cửa chính sẽ đem lại sự thuận tiện sử dụng không chỉ cho mọi thành viên mà còn cho các vị khách tới thăm gia đình mà không hề ảnh hưởng tới người khác. Đồng thời thiết kế 1 phòng vệ sinh còn giúp căn hộ CH3 – 64 m2 thêm rộng hơn, dành nhiều diện tích hơn cho phòng khách và 2 phòng ngủ.
Phòng khách căn CH3 A10 Nam Trung Yên thông với khu bàn ăn và khu bếp đồng thời nhìn thẳng ra cửa chính giúp rộng mở không gian, tận dụng diện tích làm chỗ cho trẻ vui chơi hàng ngày, ngoài ra gia chủ có thể vừa nấu ăn vừa trông nhà. Lô gia rộng, hệ thống cửa sổ thông minh của phòng ngủ làm cho căn hộ luôn sáng, mang không khí tự nhiên trong lành và nắng tràn ngập căn hộ. Bạn cũng có thể tận dụng ban công để trồng tiểu cảnh đem lại màu xanh và hương thơm cho cuộc sống lãng mạn.

Để biết thêm chi tiết và mua được những căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên với giá tốt nhất từ chủ đầu tư, hãy liên hệ HOTLINE phòng kinh doanh của chủ đầu tư theo số 0985.914.686.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Chung cư 122 Vĩnh Tuy

Chung cư Udic Westlake

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD / 0 Bình luận / 08/ 05/ 2017

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686