Chi tiết thiết kế căn hộ A18 chung cư 176 Định Công Sky Central

Diện tích 66.06 m2, căn hộ A18 chung cư 176 Định Công Sky Central là những căn có diện tích vừa phải, thiết kế thông thủy với 2 phòng ngủ rất thích hợp với những vợ chồng son, gia đình có ít thành viên – gia đình hạt nhân.

Nằm trên khu vị trí đắc địa của thủ đô, diện tích mặt bằng lớn, dự án chung cư “Xanh” số 176 Định Công của tập đoàn bất động sản Hud1 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân. Với những tiện ích bình dị đến cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng như thiết kế 3 tầng hầm lớn, 3 tầng thương mại, khu vui chơi, các phối cảnh sân vườn, ngoài trời, bể bơi. Và với diện tích vừa phải và số tiền khoảng 1,5 tỷ đồng quý khách hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ A18 với đầy đủ các tiện ích trên.

Mặt bằng điển hình căn hộ 176 Định Công

Thiết kế và điểm nổi bật căn hộ A18 chung cư 176 Định Công Sky Central

– Tổng diện tích căn hộ A18 chung cư Sky Central: 66.06 m2, chiều dài: 10.4 m2, chiều rộng: 8 m2. Khách hàng có thể chọn căn A18 từ tầng 4 đến tầng 26.
– Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 ban công, 1 phòng khách, 1 gian bếp, 2 phòng vệ sinh, các phòng đều hợp lý và thông thủy.
– Cửa chính hướng Bắc, ban công hướng Nam.
– Có thể thấy tất cả các phòng trong căn hộ đều được thiết kế bố trí hợp lý, các chi tiết hạn chế sự tối đa sự rườm rà của phong cách cổ điển xưa. Chủ đạo của cả căn hộ là sự hiện đại mang hơi hướng đơn giản và sang trọng.

Căn A18 chung cư 176 Định Công
Phòng khách căn hộ A18 chung cư 176 Định Công: luôn là tâm điểm của căn hộ, là nơi sum họp mọi thành viên, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của con nhỏ, bởi vậy đây là không gian chiếm diện tích lớn nhất. Phòng khách căn hộ được nối liền với khu ăn uống đảm bảo căn phòng thoáng, có chiều sâu và rộng hơn nữa, vừa thoải mái cho gia chủ vừa đảm bảo việc đón tiếp các vị khách quý của gia đình.
2 phòng ngủ căn hộ A18 chung cư 176 Định Công: trong đó có 1 phòng master diện tích rộng hơn phòng ngủ còn lại đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi thành viên. Tất cả các phòng đều có cửa sổ bằng kính rộng mở như chiếc “điều hòa nhiệt độ” giúp thông thoáng căn phòng đồng thời đón nắng, gió, sưởi ấm, giữ sạch căn phòng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
Phòng bếp và 2 phòng vệ sinh căn hộ A18 chung cư 176 Định Công đều có cửa sổ phụ giúp thoát mùi thức ăn khi nấu nướng, giả tiếng ồn hiệu qủa. 2 phòng vệ sinh tiện lợi được chia 2 chức năng riêng biệt: buồng tắm và buồng rửa phục vụ nhu cầu khác nhau của cư dân.

Tham khảo thêm:

Tiến độ thanh toán chung cư 176 Định Công

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

PHÒNG KINH DOANH HUD1   HOTLINE 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686