Căn hộ hai phòng ngủ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm đẹp nhất

Những năm gần đây, với sự phục hồi trở lại của thị trường bất động sản cả nước nói chung cũng như thành phố Hà nội nói riêng. Những phân khúc nhà giá rẻ, diện tích nhỏ đã không còn là sự lựa chọn của quý khách hàng. Bởi những vấn đề phát sinh từ chung cư giá rẻ như: mật độ quá đông, ô nhiễm môi trường sống, cảnh chen chúc, gây ra những hiện tượng cháy hay mất điện, mất nước đã xảy ra trong thời gian gần đây.

 

CAWN2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ B1B2 LINH ĐÀM

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm vị trí đẹp nhất

 

Với nguồn cung ngày càng dồi dào và phong phú, nhưng để lựa chọn một chung cư có vị trí đẹp và mật độ thấp, phù hợp tài chính với đa số những người dân thì không phải là dễ. Là một công ty trực thuộc Tổng công ty đầu tư xây dựng phát triển nhà và xã hội, chủ đầu tư HUD2 đã xây dựng chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàmtại lô đất CT2, với mật độ 8 căn /sàn. Mỗi sàn có 04 căn 2 phòng ngủ bảo gồm 2 căn góc 67m2 và 2 căn 67.4m2 thông thủy.
Với các loại diện tích này, khách hàng có thể dễ dàng có thể sở hữu một căn hộ ngay tại vị trí trung tâm khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, cùng với đầy đủ các tiện ích mà các chủ đầu tư HUD đã đầu tư xây dựng từ hơn 10 năm trước đây.

 

can 2 phong ngu chung cu b1b2 linh dam

Căn hai phòng ngủ chung cư b1b2 Tây nam Linh đàm

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

 

Các căn hai phòng ngủ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế với 2 PN, 2 WC, 2 ban công. Tất cả các phòng đều được thiết kế với ánh sáng mặt trời, khu vực bếp được thiết kế rất thoáng giúp thoát mùi nhanh chóng.
Với tỷ lệ dân số trẻ chiếm tỷ lệ rất lớn đang sinh sống và làm việc ở thủ đô Hà Nội. Do đó việc có những phân khúc nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý, cùng với rất nhiều tiện ích có sẵn, thì những căn hai phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những đôi vợ chồng trẻ.

 

b1b2 linh dam

Với việc Chủ đầu tư HUD2 đưa ra những thiết kế thông mình với diện tích căn hai phòng ngủ với diện tích 67m2, tạo ra những không gian sinh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt, cùng với đó là sự thích nghi với khí hậu của miền Bắc.
Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm hiện tại tòa B1 đã xây xong thô, tòa B2 đã xây đến tầng 19. Dự án được dự  kiến sẽ đi vào bàn giao sử dụng vào Quý II/2017 với nội thất bao gồm sàn gạch, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, trần thạch cao…
Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư HUD2. Hotline – 0985.914.686.

Tham khảo thêm một số dự án đang mở bán khác:

Chung cư New Skyline Văn Quán

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm

Đồng Văn Tú / 0 Bình luận / 08/ 08/ 2016

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686