Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất chung cư A10 Nam Trung Yên

Thị trường bất động sản luôn luôn sôi động đặc biệt khu vực Cầu Giấy đang nóng lên dự án A10 Nam Trung Yên. Và những căn hộ 3 phòng ngủ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ muốn mua được những căn hộ với giá cả hợp lý, mà tất cả cư dân đều mong muốn được ở trong những căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất chung cư A10 Nam Trung Yên. Hãy cùng những chuyên gia nhà đất và phong thủy tìm kiếm những căn hộ đẹp nhất trên nhé.

A10 Nam Trung Yên

Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất chung cư A10 Nam Trung Yên

Những căn hộ 3 phòng ngủ A10 Nam Trung Yên hội tụ những yếu tố “đỉnh” cho một cuộc sống lý tưởng giữa trung tâm thành phố cùng với những tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, chủ đầu tư uy tín – nơi đây xứng đáng là một trong những lựa chọn nơi an cư tốt nhất cho khách hàng.
Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên luôn hướng tới sự tiện lợi, tôn trọng sự riêng tư cá nhân, không chỉ phù hợp với những gia đình đông thành viên nhiều thế hệ mà cùng với sự phát triển của xã hội còn phù hợp với tất cả gia đình trẻ hay ít thành viên có nhu cầu tách con riêng sớm, giúp con có không gian riêng để phát triển tính tự lập ngay từ đầu, hoặc có thêm người giúp việc hoặc dùng thêm phòng đa năng, phòng làm việc, phòng sách. Đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng khi có khách tới choi nhà làm xáo trộn nếp sinh hoạt của gia đình bởi đã có riêng phòng cho khách.
Chung cư A10 Nam Trung Yên gồm 2 loại căn hộ 3 phòng ngủ là loại căn hộ CH1 và CH4 với diện tích thông thủy lần lượt 97 m2 và 102 m2, mật độ 4 căn/sàn phân bố từ tầng 4 đến tầng 36
Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất chung cư A10 Nam Trung Yên.
Cả 2 loại căn hộ 3 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên đều nằm trong “top” những căn hộ đẹp nhất bởi thiết kế thông minh, phong thủy hài hòa, diện tích hợp lý, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với 3 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng…tùy theo nhu cầu, sở thích.

Loại căn hộ CH1 chung cư A10 Nam Trung Yên

– Gồm 2 căn/sàn, phân bố từ tầng 4 đến tầng 36, đây cũng là những căn hộ mặt tiền, sở hữu vị trí góc đẹp nhất tòa nhà.
– Diện tích thông thủy: 97 m2.
– Phân chia thành 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 phòng vệ sinh.
– Ban công hướng Tây Bắc.

căn hộ CH1 chung cư A10 Nam Trung Yên

Loại căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên

– Căn hộ CH4 A10 Nam Trung Yên có diện tích – 102 m2 lớn nhất tòa nhà.
– Mật độ 2 căn/sàn, sở hữu 2 vị trí góc đẹp của chung cư.
– Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công.
– Ban công chính hướng Tây Nam, Đông Bắc.

căn hộ CH4 chung cư A10 Nam Trung Yên
Tất cả căn hộ đều được thiết kế thông minh, hiện đại, hướng sáng không theo lối rườm rà, bí bách thường thấy trong những chung cư cũ. Nắng và gió luôn tràn ngập căn hộ. Mỗi sớm mai, đứng trên ban công, phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố, những làng quê xa xa phía chân trời, hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành, chắc hẳn, bạn sẽ có một khởi đầu ngày mới đầy may mắn với nguồn năng lượng tinh khôi.
Ngoài ra bố trí nội thất hợp phong thủy cùng hướng nhà tránh nắng tốt, tránh gió độc giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, gia đình ấm êm, công việc thuận lợi.

Tham khảo thêm:

Chung cư 777 Giải Phóng

Khu đô thị mới Mai Trai

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686