Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Căn 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside đó chính là căn góc B4. Vậy tại sao lại nói đây làcăn 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy. Bài viết này sẽ giúp bạn giải thích thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 1

Vị trí thiết kế căn 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside

Với diện tích thiết kế là 64,42m2 nằm ở vị trí góc rất đẹp với 2 phòng ngủ và hai ban công hướng Đông Bắc rất mát mẻ. tại đây gia chủ có thể ngắm toàn bộ  thành phố, và cảnh đẹp của Sông Hồng.
Phòng khách và phòng ngủ phụ của căn B4 một mặt có hướng Đông Nam, vì thế luôn đảm bảo cho căn hộ được thoáng mát với gió trời tạo bầu không khí trong lành cho toàn căn hộ.
Hơn nữa căn hộ được thiết kế rất hợp lý, tất cả các phòng đều hưởng ánh sáng tự nhiên luồng gió mát từ sông Hồng thổi vào.
Với vị trí đắc địa trong tòa nhà căn B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy đã trở thành căn 2 phòng ngủ được đánh giá là đẹp nhất của dự án này.

Xem thêmKhi nào bàn giao nhà chung cư 122 Vĩnh Tuy

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 2

Chi tiết thiết kế căn hộ B4 chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy

Căn B4 được thiết kế với tổng diện tích là 64,42 m2  bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 2 ban công.
Cửa vào căn B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy được thiết kế theo hướng Tây Nam, ban công có hướng Đông Bắc. Vì vậy đây là căn hộ rất hợp với những người thuộc “Tây tứ mệnh”, bởi  hướng cửa vào và hướng của ban công đều phù hợp với những người này.
Với không gian nội thất sang trọng, cách bố trí hài hòa với đầy đủ các hạng mục từ tường, trần, sàn, tới cửa, các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện cao cấp, đầy đủ. Căn hộ được khá nhiều người quan tâm.
Căn B4 hội tụ được tất cả các yếu tố tinh túy nhất của dự án Udic Riverside – chung cư 122 Vĩnh Tuy đang vì thế căn hộ này là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bởi vị trí góc đắc địa, hướng view đẹp, thiết kế và diện tích hợp lý nên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho căn 02 phòng ngủ của dự án 122 Vĩnh Tuy này.

Dự án chung cư 122 Vĩnh Tuy  cũng chỉ có 18 căn hộ B4. Hiện tại chúng tôi đang có 1 số suất ngoại giao giá rẻ của căn hộ này. Số lượng có hạn ,vậy nên nếu quý khách hàng quan tâm đến căn 2 phòng ngủ đẹp nhất này của dự án này hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0985.914.686 để được tư vấn chọn căn, chọn tầng hợp lý nhé.

Tham khảo thêm dự án khác:

Chung cư đường Võ Chí Công

Biệt thự đường Võ Chí Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686