Căn ba phòng ngủ ban công hướng Đông chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh.

Có thể nói những căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông là những căn hộ “HOT và ĐẸP” nhất tòa Hud3 Nguyễn Đức Cảnh. Đây là đánh giá khách quan từ chủ đầu tư và từ phía khách hàng bởi nó không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đẹp cả phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những căn hộ trên qua bài viết dưới đây:

căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Những căn 3 phòng ngủ ban công hướng Đông Hud3 Nguyễn Đức cảnh là những căn loại A có diện tích lớn nhất tòa nhà: 90.4 m2 và thuộc về những căn hộ được đánh số 7, 8 tòa H1 và 2, 3 tòa H2.
Căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông tòa nhà Hud3 được chia thành 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 khu bếp, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công, trong đó ban công chính (phòng khách) hướng Đông.
Căn số 2 tòa H1 và căn số 7 tòa H2 có thiết kế giống nhau với cửa chính hướng Nam. Căn số 8 tòa H1 và căn số 3 tòa H2 có cửa vào hướng Bắc. Tất cả những căn hộ trên được thiết kế hướng sáng và theo không gian mở vừa tận hưởng được nắng, gió thiên nhiên vừa giúp tiết kiệm tiền cho việc sinh hoạt. Bếp gần cửa chính giúp chủ nhà vừa nấu ăn vừa có thể trông nhà, đồng thời bếp gần ban công giúp giảm mùi thức ăn khi nấu nướng. 3 phòng ngủ cạnh nhau theo 2 hướng khác nhau phòng này không bị che khất bởi phòng bên cạnh và có cửa sổ bằng kính giúp căn phòng luôn thông thoáng, tràn ngập ánh nắng, hạn chế ẩm mốc – môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh sinh trưởng, phát triển. Phòng khách có ban công rộng thông với khu bếp giúp mở rộng thêm không gian vui chơi của trẻ nhỏ.
Với diện tích rộng những căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông rất thích hợp sử dụng cho những gia đình đông thành viên.

Xem chi tiết:

Căn 02 tòa H1 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn 07 tòa H2 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn 08 tòa H1 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn 03 tòa H2 Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông tòa nhà Hud3

Phong thủy của căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Đông chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Theo quan niệm của người Việt “Làm nhà hướng Đông tài lộc suôn sẻ”. Đúng vậy, như chúng ta đã thấy trong thực tế hầu hết mọi nhà đều làm về hướng Đông hoặc hướng Nam. Bởi đây là hướng đón những ta nắng dịu nhẹ, ấm áp sau một đêm dài “lạnh và tối” những tia nắng chứa đầy sinh khí đem lại sự sống cho cỏ cây hoa lá, đem lại cho con người sức khỏe, sinh lực tốt để có thể tiếp tục ngày làm việc dài hiệu quả.
Với sự nghiệp: Sẽ bổ trợ cho gia chủ tiềm năng phát triển, thích ứng nhanh với môi trường, có tinh thần tốt làm việc, có tinh thần cầu tiến, sự nghiệp hưng thịnh.
Với gia đình và sức khỏe: bổ trợ cho sức khỏe dồi dồi , gia vận hưng vượng, hòa thuận, đoàn kết, ít khi cãi vã, hôn nhân hạnh phúc.

Tham khảo thêmChung cư 176 Định Công

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HUD3  HOTLINE 0985 914 686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686