Căn 3 phòng ngủ chung cư 176 Định Công Sky Central diện tích lớn nhất

Với quy mô thiết kế lớn và đầu tư hiện đại nhất Hà Nội, tập đoàn bất động sản Hud1 đã khởi công xây dựng 2 tòa chung cư Block A và Block B cao 26 tầng với nhiều loại hình diện tích căn hộ tại số 176 Định Công, khu chung cư đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua căn hộ mong muốn được tận hưởng cuộc sống thanh bình và hiện đại nơi thủ đô hoa lệ. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ, đánh giá toàn cảnh về các căn hộ và lựa chọn cho gia đình một căn hộ hợp lý nhất, dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về căn 3 phòng ngủ chung cư Sky Central có diện tích lớn nhất.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 176 Định Công có diện tích lớn nhất tòa Block A là những căn hộ được đánh số A4, A8, A15, A19 diện tích 103.96 m2, lớn nhất tại tòa Block B là tòa B4 và B8 diện tích 99,12 m2. Đây là một diện tích lớn và vô cùng lý tưởng cho những hộ gia đình đông người, nhiều thế hệ sinh sống  muốn có không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và với số tiền khoảng trên 2 tỷ đồng quý khách hoàn toàn có thể là chủ sở hữu của một trong những căn hộ trên.

176 Định Công

Những loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất chung cư 176 Định Công

Tất cả các căn hộ tại 2 tòa Block A và Block B có thiết kế khác nhau những đều được phân chia thành 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master lớn, 2 phòng ngủ phụ), 1 phòng khách, 1 ban công chính, 1 gian bếp, 1 khu bàn ăn, 2 toilet:
– Căn A4: của chính hướng hướng Tây, ban công hướng Bắc.
– Căn A8: cửa chính hướng Đông, ban công hướng Bắc.
– Căn A15: cửa chính hướng Đông, ban công hướng Nam.
– Căn A19, cửa chính hướng Tây, ban công hướng Nam.
– Căn B4 cửa chính hướng Bắc, ban công hướng Nam.
– Căn B8, cửa chính hướng Bắc, ban công hướng Đông.
Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất chung cư Sky Central là hướng sáng, thông thủy, mang phong cách cổ điển và đơn giản trong phong cách hiện đại, loại bỏ những chi tiết thừa, không góc chết khiến cho quý khách hàng có được sử tiện nghi tối đa khi sử dụng.

Bố trí các phòng hợp lý như phòng khách nối liền khu bàn ăn, bếp gần ban công phụ thoát mùi hiệu quả, phòng ngủ có các cửa sổ kính không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng khu sinh hoạt chung mà còn đem đến sự thư giãn tối đa cho các không gian riêng tư của các thành viên
Hai phòng vệ sinh diện tích hợp lý, không gây bí bách hay ẩm mốc khi sử dụng nhờ hệ thống cửa sổ phụ thông mùi thoát mùi thông minh, được chia thành buồng tắm và rửa riêng biệt.

Trên đây là 2 loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất chung cư 176 Định Công, quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Chung cư a10 Nam Trung Yên Cầu Giây

Chung cư B1B2 Linh Đàm

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686