Căn 3 phòng ngủ Block B chung cư 176 Định Công diện tích lớn nhất

Những căn hộ 3 phòng ngủ tòa Block B diện tích lớn nhất chung cư Sky Central số 176 Định Công được thiết kế nằm trong phía góc tòa nhà, hiện đại, tiện nghi mang âm hưởng hơi thở hiện đại như đơn giản, tiện nghi, phòng khoáng và gần gũi với thiên nhiên. Loại căn hộ này phù hợp với những hộ gia đình 5 – 6 thành viên hoặc gia đình có đông thế hệ sinh sống.

Với giá dao động trên 2 tỷ đồng – đây là số tiền không quá lớn để bạn có thể sử hữu căn hộ xanh đáng mơ ước trên, so với những dự án khác đây là mức giá hợp dẫn để bạn có nơi dừng chân cao cấp và tận hưởng những tiện ích của tòa nhà cũng như những tiện ích thành phố xung quanh.

chung cư số 176 Định Công

Chi tiết căn 3 phòng ngủ tòa B chung cư 176 Định Công có diện tích lớn nhất

Căn hộ 3 phòng ngủ lớn nhất tòa Block B chung cư Sky Central 176 Định Công là căn hộ được đánh số B4, B8 có diện tích thông thủy 99,12 m2, căn B15, căn B19 có diện tích thông thủy 98,39m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách, khu bếp hiện đại, ban công thoáng, khung View đẹp, nội thất cơ bản, chất lượng công trình tốt. Đặc biệt 2 căn hộ trên còn được coi là “căn hoa hậu” đẹp nhất tòa nhà bởi tầm nhìn View, thiết kế, phong thủy hài hòa.

Quý khách có thể lựa chọn căn hộ B4 và B8, B15, B19 tòa Block B. Những loại hình căn hộ có cùng thiết kế có thể đón những tia ánh sáng tốt lành vào buổi sáng giúp những mầm mống đâm trồi nẩy lộc, giúp gia chủ có tinh thần sảng khoái, minh mẫn trong cả ngày dài làm việc, làm tăng sinh khí và bổ trợ cho gia chủ trong công việc, học hành, sức khỏe, tiền tài…

176 dinh cong

Căn B4 chung cư Sky Central có cửa chính hướng Bắc, ban công hướng đông.

Căn B8 chung cư Sky Central cửa chính hướng Nam, hướng ban công hướng Đông.

Căn B15 chung cư Sky Central cửa chính hướng Nam, ban công hướng Tây.

Căn B19 chung cư Sky Central cửa chính hướng Bắc, ban công hướng Tây.

Kích thước căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất tòa Block B chung cư Sky Central: 8×13 m, thêm thiết kế sáng tạo, hướng sáng, theo không gian mở càng làm cho các phòng thêm rộng, có chiều sâu và cao hơn. Ánh sáng và gió thiên nhiên trực tiếp luôn tràn ngập, không khí luôn được lưu thông trong lành. Tất cả bố trí các phòng hợp lý phù hợp với lối sống, sinh hoạt người Việt Nam.

Hiện nay các căn hộ chung cư Sky Central đang được mở bán rất sôi động. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và mua căn hộ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tập đoàn bất động sản HUD1 theo HOTLINE 0985.914.686.

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686