Căn 3 phòng ngủ Block B chung cư 176 Định Công ban công hướng Tây

Cuộc sống hiện đại, được sống gần những người thân yêu trong một căn hộ chung cư rộng rãi trên mảnh đất thủ đô nghàn năm văn hiến là điều không hề khó. Với căn hộ 3 phòng ngủ tòa Block B chung cư 176 Định Công Sky Central ban công hướng Tây, bạn có thể mang tất cả những người thân yêu “thu bé lại trong căn hộ vừa bằng 98,39 m2”.

Căn hộ 3 phòng ngủ tràn ngập nắng trong ban công hướng Tây. Là nơi an cư của những hộ gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Quý khách chẳng cần phải đi quá xa thành phố, hay tìm một nơi yên tĩnh mà chỉ cần ở ngay trong căn hộ cũng có thể ngắm mặt trời khi hoàng hôn lên dưới không gian, khung cảnh lãng mạn, đứng trên ban công nhìn xuống phố thị hào nhoáng tuyệt đẹp khi thành phố lên đèn.

Căn 3 phòng ngủ Block B chung cư 176 Định Công ban công hướng Tây

Căn hộ 3 phòng ngủ tòa Block B chung cư Sky Central ban công hướng Tây là căn hộ nào?

– Là căn được đánh số B15, B19 phân bố từ tầng 9 đến tầng 26.
– Có ban công hướng Tây, cửa chính căn B15 hướng Nam, căn B19 hướng Bắc.
– Diện tích căn hộ: 98.39 m2 có cùng thiết kế.
– Phân thành 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 khu bàn ăn, 1 ban công chính, 2 phòng vệ sinh.

Chi tiết tạiCăn B15 chung cư 176 Định CôngCăn B19 chung cư 176 Định Công

Căn B15, B19 chung cư 176 Định Công
– Nhìn vào bản thiết kế, có thể thấy đây là loại căn hộ có diện tích lớn thứ 2 tòa nhà. Các phòng được thiết kế theo phong cách chủ đạo hướng sáng, đơn giản thông thoáng theo lối sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên theo phong cách cổ điển.
– Ba phòng ngủ và phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng bởi thiết kế hệ thống ban công hướng Tây và cửa sổ thông minh. Đảm bảo không khí lưu thông tốt, căn phòng ấm áp vào mùa Đông, mát mẻ vào mùa hè tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Không gian các phòng tận dụng tối đa từng m2 diện tích màn lại sự tiện nghi tối đa cho gia chủ.
– Căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Tây còn được thiết kế 2 phòng vệ sinh một bên trong phòng ngủ chính, 1 bên ngoài sinh hoạt chung. Cả hai đều có hệ thống cửa sổ phụ lưu thông khí ra bên ngoài, thiết kế hiện đại, sạch sẽ, gọn gàng và được phân chia thành 2 khu riêng biệt: khu tắm và khu rửa.

Xem thêmCăn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686