Căn 3 phòng ngủ Block A chung cư 176 Định Công ban công hướng Tây

Với số tiền khoảng trên 2 tỷ đồng những căn 3 phòng ngủ thuộc tòa Block A chung cư 176 Định Công ban công hướng Tây được đánh giá là những căn hộ hoàn hảo, sang trọng, yên bình, đẳng cấp đáng sống, cho cư dân một cuộc sống trong lành giữa bầu không khí thủ đô sầm uất.

Sở hữu những tiện ích hoàn hảo của vị trí địa lý cùng khu tiện ích chung tòa nhà, những căn hộ 3 phòng ngủ Block A chung cư 176 Định Công ban công hướng Tây được khách hàng rất quan tâm tìm hiểu và đặt mua khi dự án mới bắt đầu khởi công xây dựng. Đây là những căn hộ có diện tích vừa phải phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống đảm bảo đủ không gian riêng tư, không gian chung ấm cúng, thân mật cho mọi thành viên.

176 Định Công

Căn hộ 3 phòng ngủ tòa Block A chung cư Sky Central ban công hướng Tây là những căn hộ nào?

Là những căn hộ có 2 loại diện tích là 73,41 m2 và 87,58 m2, phân bố phía Tây tòa Block A, từ tầng 4 đến tầng 26.
Có cửa chính hướng Đông, ban công hướng Tây
Là loại căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công chính, 1 ban công phụ.

Căn hộ A1Căn A22 cùng thiết kế, cùng diện tích 73,41 m2.

Căn hộ A2, Căn A21 giống thiết kế có diện tích 87,58 m2.

Căn A1, A22 chung cư 176 Định Công

Thiết kế tổng quan của các căn hộ 3 phòng ngủ ban công hướng Tây đều có tầm nhìn đẹp, hướng sáng, gần gũi với thiên nhiên. Vật liệu xây dựng bền bỉ được lựa chọn kỹ lưỡng, nội thất đơn giản sang trọng, các phòng bố trí hài hòa tăng sự tiện nghi tối đa khi sử dụng. Tính hướng sáng của các phòng được đảm bảo tối đa, không khí lưu thông tốt nhờ hệ thống cửa sổ phòng ngủ và ban công chinh phòng khách, ban công phụ trong khu bếp, các cửa sổ phụ thoát mùi phòng vệ sinh.

Căn hộ chung cư A1, A22 thiết kế kiểu dài, phòng khách nối liền phòng ăn làm tăng diện tích không gian sinh hoạt chung. ba phòng ngủ bố trí đối diện phòng khách có diện tích khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của các thế hệ. Căn hộ A2, A21 cũng theo thiết kế tổng quan của tòa chung cư Sky Central những diện tích chia khá vuông vắn, các phòng bố trí hợp lý, phòng bếp đặt gần cửa chính giúp gia chủ vừa nấu ăn vừa trông bọn trẻ và trông nhà hiệu quả tiếp đón các vị khách đến chơi nhà. Ban công những căn hộ hướng Tây giúp đón nhận ánh sáng nhiều nhất tiêu diệt mọi mầm mống vi khuẩn có hại, đem thiên nhiên tràn ngập bầu không khí.

Để biết thông tin mới nhất về tình hình dự án chung cư 176 Định Công Sky Central hãy gọi ngay Hotline 0986.914.686.

Tham khảo thêmA10 nam Trung Yên

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686