Căn 3 phòng ngủ Block B chung cư 176 Định Công ban công hướng Bắc

Đa dạng các căn hộ 3 phòng ngủ với nhiều hướng ban công khác nhau phục vụ nhu cầu của mọi cư dân. Tiếp nối loạt bài viết về các căn hộ diện tích lớn ban công hướng Đông, Tây, Nam, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng về căn 3 phòng ngủ tòa Block B chung cư 176 Định Công ban công hướng Bắc. 

Chi tiết thiết kế căn 3 phòng ngủ tòa Block B chung cư Sky Central ban công hướng Bắc

– Là những căn hộ được đánh số B1, B2, B21, B22 được phân bố từ tầng 9 đến tầng 26.
– Diện tích căn B1, B22= 80,73 m2 – đây là 2 căn có cùng diện tích cùng thiết kế; diện tích căn B2: 91,9 m2; căn B21: 92,52 m2.
– Cửa chính hướng Nam, ban công hướng Bắc.

Căn B22 chung cư Sky Central

Căn B22 chung cư Green Life Complex

Căn B21 chung cư Sky Central

Căn B21 chung cư Green Life Complex

Căn B2 chung cư Sky Central

Căn B2 chung cư Green Life Complex

Căn B1 chung cư Sky Central

Căn B1 chung cư Green Life Complex

Ưu điểm chung của căn hộ 3 phòng ngủ tòa Block B chung cư số 176 Định Công ban công hướng Bắc

Vật liệu xây dựng cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo độ bèn bỉ cho công trình qua nhiều năm sử dụng. Căn hộ được thiết kế bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất tuân theo nếp sống, sinh hoạt tập tục của người Việt, các phòng hướng sáng tối ưu, thiết kế theo không gian mở tiết kiệm diện tích, hướng nhìn View đẹp.
Ba phòng ngủ luôn đáp ứng sinh hoạt riêng của từng thành viên, diện tích các phòng khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng vừa không gây lãng phí diện tích vừa tạo không gian ấm cúng. Gió và nắng theo chiếc cửa sổ tràn ngập căn phòng giúp không khí lưu thông mang lại giấc ngủ sâu, ngon lành sau ngày làm việc căng thẳng.

cư số 176 Định Công
Phòng khách là điểm nhấn cho không gian chung của gia đình. Là nơi thư giãn, chuyện trò của các thành viên và nơi tiếp các vị khách quý. Để tạo không gian có chiều cao, sâu và rộng hơn so với diện tích thực tế, phòng khách thiết kế đơn giản, hạn chế chi tiết rườm rà liên thông với khu bếp và bàn ăn. Phòng bếp còn được thiết kế an toàn, tiện lợi khi nấu nướng, có hệ thống giảm mùi và giảm tiếng ồn.
Hai phòng vệ sinh luôn được phân chia khu tắm và rửa riêng biệt, có cửa sổ thoát mùi ra bên ngoài đảm bảo sự gọn gàng và sạch sẽ cho căn hộ.

Xem thêmhttps://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-b1b2-ct2-tay-nam-linh-dam

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686