Căn 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside View Sông Hồng

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy View sông Hồng có tổng tiện tích 62.72 – 66.37 m2 bao gồm các căn từ B2 – B17 là những căn hộ có diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình nhỏ, có tiềm lực tài chính khá. Dự án 122 Vĩnh Tuy nằm tại vị trí khu dân caư thấp tầng, nên tầm view các căn rất thoáng, không bị che chắn bởi các khu nhà cao tầng, tầm nhìn không bị hạn chế.

Căn 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside View Sông Hồng 1

Chi tiết thiết kế căn 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside View Sông Hồng

Các căn hộ 2 phòng ngủ nhìn ra Sông Hồng thuộc dự án Udic Riverside gồm các căn từ B2-B7 được thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 ban công. View Sông Hồng, không gian thoáng mát cư dân có thể sống hòa mình với thiên nhiên nơi đây.
Tổng diện tích của các căn hộ từ 62 – 66,37 m2 với phòng khách được thiết kế rộng rãi là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.
Nột thất sang trọng với đầy đủ các hạng mục:
– Trần nhà: trần thạch cao, sơn bả hoàn thiện.
– Tường nhà: được sơn bả hoàn thiện, dưới sự giám sát nghiêm ngặt từ chủ đầu tư và đơn vị TVGS.
– Sàn nhà: được nát bằng sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia độ dày từ 8 ~ 12mm bếp và nhà vệ sinh được lát gạch Ceramic chống trơn chất lượng cao.
– Cửa: Cửa ra vào và cửa các phòng ngủ căn hộ được làm bằng gỗ công nghiệp HDF mặt Laminate. Cửa ban công và cửa nhà vệ sinh được làm bằng cửa nhựa lõi thép , kính chịu lực cao.
– Hệ thống bếp: Trang bị đầu đủ tủ bếp, bếp và hút mùi sử dụng với chất liệu có chất lượng.
– Hệ thống điều hòa: Daikin hai chiều cho tất cả các phòng.
– Thiết bị vệ sinh: Sử dụng vệ sinh cao cấp của hãng Toto và bình nóng lạnh Ferroli và các thiết bị điện khác.
Với việc hoàn thiện nội thất tương tối hoàn chỉnh cao cấp của chung cư Udic Riverside- 122 Vĩnh Tuy. Tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng nhận nhà về ở, không mất thời gian, tiền bạc, tiết kiệm chi phí tốt đa.

Xem thêmCăn 2 phòng ngủ chung cư Udic Riverside

Căn 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside View Sông Hồng 2

Tiến độ thị công dự án chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside

Hiện tại dự án đã được cất nóc và hoàn thiện , bạn có thể dọn tới ở ngay trong quý I năm 2017 này. Với vị trí thuận lợi gần Times City được thừa hưởng nhiều tiện ích tại đây, chung cư ở cửa ngõ Đông Nam vào Hà Nội,  mức giá hợp lý. Hiện tại dự án Udic Riverside đang là một trong những dự án HOT nhất khu vực. Đặc biệt là những căn 2 phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy View sông Hồng này. HOTLINE: 0985.914.686

Xem thêm:

Chung cư đường Võ Chí Công

Chung cư 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686