Các dự án của Chủ đầu tư UDIC trong năm 2017 đáng chú ý nhất

Bước sang năm 2017 thời điểm đang ghi nhận sự phát triển trở lại của thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Một điều dễ nhận thấy rằng là các Chủ đầu tư đang ồ ạt cho ra các sản phẩm bất động sản mới, ở những quận huyện khác nhau của thủ đô. Ở đâu đâu chúng ta cũng thấy các dự án được thi công, mở bán với đủ các loại phân khúc khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

Không nằm ngoài xu thế phát triền của thị trường, nhưng Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic lại có hướng đi khác, chắc chắn hơn và vững chãi hơn.
Bước sang năm 2017 UDIC đã, đang hoàn thiện và chuẩn bị cho vào sử dụng chung cư Udic Riverside tại số 122 Vĩnh Tuy – quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội. Song song với việc hoàn thiện dứt điểm dự án trên thì Chủ đầu tư UDIC đang triển khai dự án Udic Westlake và dự kiến sẽ thi công xong 02 tầng hầm vào ngày 15/8/2017. Và dự kiến sẽ được mở bán ngay sau khi thi công xong phần móng (dự kiến cuối tháng 8/2017).

122 Vĩnh Tuy
Với việc triển khai các dự án một cách dứt điểm và nối tiếp nhau. Đó là phương châm là hướng đi kinh doanh của UDIC. Do đó tất cả các dự án do Udic làm chủ đầu tư chưa có dự án nào chậm tiến độ về dự án. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng xây dựng của các dự án do UDIC đầu tư luôn luôn đảm bảo. Đó cũng chính là “tôn chỉ” hoạt động của Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic.
Trong năm 2017 này dự án Udic Westlake là dự án trọng điểm của Udic trong định hướng xây dựng và phát triển khu đô thị Ciputra thành một khu đô thị có quy mô và tầm cỡ lớn nhất thủ đô Hà Nội. Với đầy đủ tất cả các tiện ich, tiện nghi, kết hợp với một không gian sống trong lành với rất nhiều cây xanh, công viên và hồ nước đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho người dân thủ đô.
Với vị trị nằm ngay trung tâm của quận Tây hồ, ngay sát mặt đường Võ Chí Công, con đường rất to và đẹp nhất Hà Nội, nối liền với sân bay quốc tế Nội Bài. Từ đây chúng ta cũng có thể dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm trung tâm của thủ đô như công viên nước Hồ Tây, lăng Bác, Hồ gươm….

dự án Udic Westlake
Chính vì vậy dự án chung cư Udic Westlake sẽ hứa hẹn lại là một dự án thành công nữa của Chủ đầu tư UDIC.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án của Udic, quý vị có thể gọi điện đến số điện thoại của PKD: Hotline – 0985.914.686.

Xem thêmChung cư 176 Định Công

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

0985.914.686