Các dự án chung cư của HUD trong năm 2016

Với nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân thủ đô, tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD là đơn vị đầu tiên trong cả nước tiên phong trong lĩnh vực về phát triển nhà ở và đô thị. Trong đó khu đô thị Linh Đàm là một ví dụ điển hình về một khu đô thị kiểu mẫu do Bất Động Sản HUD xây dựng.

chung cư linh đàm giá rẻ

Các công trình chung cư của Bất Động Sản HUD  luôn chú ý đến yếu tố không gian sao cho phù hợp với phong thủy, cách bố chí nội thất, công năng hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ tinh tế cho các mẫu thiết kế nội thất chung cư là những tiêu chí cực kỳ quan trọng mà Hud mang đến cho khách hàng

Chung cư B1B2, A1CT2 Tây Nam Linh Đàm đap ứng đầy đủ nhu cầu cho người dân

 

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm do HUD2 làm Chủ đầu tư, được bắt đầu khởi công từ 2014 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào Quý II/2017. Với quy mô gồm 2 tòa B1CT2 và B2CT2, mỗi tòa có chiều cao là 21 tầng nổi và 01 tầng hầm. Tòa B1B2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế 8 căn/1 sàn, bao gồm 3 thang máy. Nối giữa hai tòa B1 và B2 sẽ là ba tầng trung tâm thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho cư dân B1B2 Tây Nam Linh Đàm.

Bên cạnh chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm là chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm do chủ đầu tư HUD.VN làm Chủ đầu tư, hiện đã xây dựng xong thô và đang đi vào hoàn thiện để bàn giao cho Quý khách hàng vào Quý IV/2016.

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế với độ cao 21 tầng nổi và 01 tầng hầm, mỗi sàn có 7 căn. Với các loại diện tích đa dạng chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở trong năm 2016 này.

Các dự án chung cư của HUD trong năm 2016 1

HUD3 triển khai thi công dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

 

Ngoài ra chủ đầu tư HUD3 cũng đang tiến hành triển khai thi công dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn làm móng và dự kiến sẽ mở bán vào tháng 6/2016.

Với các dự án chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, A1CT2 Tây Nam Linh Đàm; HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, chủ đầu tư HUD ngày càng đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân, cũng như tạo ra một môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp cho thành phố Hà Nội.

Rate this post
Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686