Biệt thự liền kề Bắc Ninh – Dự án Trầu Cau Garden – Khu B HUDLAND

Dự án Trầu Cau Garden thuộc khu B – khu đô thị mới Lý Thái Tổ – phường Võ Cường – thành phố Bắc Ninh là một dự án bao gồm 12 dãy liền kề thương mại + liền kề điển hình + liền kề sân vườn (Biệt thự). Đây là dự án được đánh giá rất cao trong tất cả các dự án Liền kề biệt thự Bắc Ninh đã và đang xây dựng bởi quy mô và một không gian xanh, gắn kết, hòa quyện giữa con người với thiên nhiên như đúng tên gọi của dự án “Trầu Cau Garden”.

Biệt thự liền kề Bắc Ninh - Dự án Trầu Cau Garden - Khu B HUDLAND 1
Trầu và Cau là đặc trưng của thành phố Bắc Ninh nói riêng và cả tỉnh Bắc Ninh nói chung. Tên của dự án cũng đã nói lên rất nhiều điều mà Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến tất cả những người con của Bắc Ninh. Trầu cau gắn liền với người dân Bắc Ninh qua câu hát quan họ giao duyên, mời trầu. Nó đã là di sản phi vật thể của nhân loại, đó là tất cả những gì mà HUDLAND muốn mang lại cho thành phố này.
Với thiết kế giữa phong cách hiện đại kết hợp với bản sắc của địa phương cũng như truyền thống của người dân Việt nam. Liền kề Trầu cau là sự kết hợp tổng hòa của ba loại liền kề: Liền kề thương mại (Shop house) + Liền kề điển hình và Liền kề sân vườn. Đây là sự khác biệt giữa dự án Trầu cau với các dự án liền kề Bắc Ninh khác.

Biệt thự liền kề Bắc Ninh - Dự án Trầu Cau Garden - Khu B HUDLAND 2

Dự án có vị trí ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh, một mặt giáp với đường Lê Thái Tổ, một mặt giáp với đường Bình Than – Phan Huy Chú. Trục đường chính của dự án là đường Lý Anh Tông. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng đi đến các cơ quan hành chính của thành phố Bắc Ninh chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.
Với việc mở bán liền kề HUD Bắc Ninh vào thời điểm cuối năm 2017 này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong số 270 ô liền kề của khu B HUD. Cùng với đó là những chính sách bán hàng rất linh động, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có cơ hội để sử dụng một trong những khu đô thị đáng sống nhất trong địa bàn thành phố Bắc Ninh.
Mọi thông tin chi tiết về dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng.

Xem thêmNhà ở xã hội Bắc Ninh
HOTLINE DỰ ÁN LIỀN KỀ BIỆT THỰ TRẦU CAU GARDEN: 0985.914.686

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686