Bán suất ngoại giao căn B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Bán suất ngoại giao căn B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside nằm ở tầng tháp B với 10 căn hộ. Căn B8 là căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 ban công với tổng diện tích là 64.34m2.
Căn hộ được thiết kế cửa vào hướng Đông Bắc ban công hướng Tây Nam, tầng trung, View thẳng ra Sông Hồng thơ mộng. Căn B9 Udic Riverside là căn hộ 2 phòng ngủ lý tưởng phù hợp với rất nhiều gia đình.

Bán suất ngoại giao căn B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 1

Chi tiết căn hộ B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Căn hộ B9 là căn hộ 2 phòng ngủ thuộc chung cư 122 Vĩnh Tuy với tổng diện tích 64.34m2. Căn hộ được thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và một ban công.
Phòng khách của căn hộ được thiết kế khá rộng rãi là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ gia đình. 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh cũng được bố trí khá hợp lý tạo nên một tổng thể hài hòa, Thiết kế thông minh tối ưu hóa được toàn bộ công năng sử dụng của căn hộ.
Căn hộ B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy được thiết kế cửa vào hướng Đông Bắc, Ban công được thiết kế hướng Tây Nam. Với vị trí địa lý, tầm nhìn không hạn chế, view Sông Hồng. căn hộ này được rất nhiều người quan tâm trong thời gian này.
Hai phòng vệ sinh được đặt ở vị trí thích hợp cho việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Xem thêmCăn B8 chung cư 122 Vĩnh Tuy

Bán suất ngoại giao căn B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 2
Điểm đặc biệt của căn hộ là về nội thất. Nội thất căn hộ được thiết kế đầy đủ như sàn gỗ, trần thạch cao tạo không gian sang trọng, các thiết bị vệ sinh cao cấp, bình nóng lạnh. Mỗi căn hộ được lắp đặt 2 điều hòa 2 chiều  , tủ bếp, bếp và hút mùi. Vì thế khi mua căn hộ bạn có thể ở luôn.
Với nội thất sang trọng, thiết kế hài hòa mức giá hợp lý với chi phí ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra………… là đã có thể sở hữu căn hộ sang trọng tiện nghi này. Vì vậy đây là một trong những sự lựa chọn rất hợp lý cho căn hai phòng ngủ chung cư 122 Vĩnh Tuy.
Nếu bạn đang muốn mua một căn hộ gần chung tâm, tiện đi lại cho công việc của mình, phù hợp với túi tiền . Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn lựa chọn các căn, các tầng, với hướng nhà phù hợp với tuổi và mệnh của bạn nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline Mr Tú – 0985.914.686 để được tư vấn tốt nhất. Bán suất ngoại giao căn B9 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic riverside..
Chúc bạn sớm sở hữu căn hộ như ý!

Xem thêm:

Chung cu Udic Westlake

Chung cu 176 Dinh Cong

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686