Bán suất ngoại giao căn B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Trong tất cả các căn hộ hai phòng ngủ chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy thì căn hộ B4 là căn hộ đẹp nhất của dự án này.
Thứ nhất: Căn hộ nằm ở vị trí căn góc rất đẹp, hai phòng ngủ và ban công hướng Đông Bắc rất mát mẻ và có tầm ngắm rất đẹp ra sông Hồng.
Thứ 2: Phòng khách và phòng ngủ phụ một mặt có hướng Đông Nam, điều này đảm bảo cho căn hộ luôn luôn được thoáng mát với gió trời.
Thứ 3: Thiết kế căn hộ rất hợp lý, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, hưởng những luồng gió mát từ sông Hồng thổi vào.
=> Với 03 yếu tố trên đủ để cho căn hộ B4 chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy trở thành căn hộ hai phòng ngủ được đánh giá là đẹp nhất của dự án này.

Bán suất ngoại giao căn B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside 1

Chi tiết thiết kế căn hộ B4 chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy

– Diện tích tim tường: 68.47m2.
– Diện tích thông thủy của căn hộ: 64.42m2.
– Phòng khách: …m2.
– Phòng bếp: ….m2.
– Phòng ngủ chính (Master): …m2.
– Phòng ngủ phụ: …m2.
– Phòng vệ sinh chung : …m2.
– Phòng vệ sinh Master: …m2.
– Ban công căn hộ: …m2.

Xem thêmCăn 2 phòng ngủ Udic 122 Vĩnh Tuy

Bán suất ngoại giao căn B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside 2
– Cửa vào căn hộ B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy là hướng Tây Nam, ban công có hướng Đông Bắc. Đây là căn hộ rất hợp với những người thuộc “Tây tứ mệnh”, bởi cả hướng cửa vào và hướng ban công đều phù hợp với những người này.
– Bên cạnh đó vì căn hộ B4 chung cư Udic riverside là căn ở vị trí góc nằm ở cuối hành lang có cửa sổ hướng Đông Nam. Điều này sẽ giúp cho căn hộ luôn được thoáng mát và nhiều ánh sáng.
Hội tụ được tất cả các yếu tố tinh túy nhất của dự án, căn hộ B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bởi ngoài các yếu tố về view, vị trí, thiết kế và diện tích hợp lý thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với căn hộ 02 phòng ngủ trong dự án 122 Vĩnh Tuy này.
=> Hiện tại chúng tôi đang có 1 số suất ngoại giao giá rẻ của căn hộ này (vì cũng chỉ có 18 căn hộ B4 chung cư 122 Vĩnh Tuy) cho nên nếu quý khách hàng quan tâm đến căn 2 phòng ngủ của dự án này hãy gọi điện triếp cho chúng tôi theo số.
Phòng Kinh Doanh: Hotline: 0985.914.686.
Chúng tôi cam kết:
– Bán đúng giá (thấp nhất thị trường).
– Thủ tục mua bán đơn giản nhanh chóng; ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư
– Pháp lý dự án bảo đảm (ngân hàng SHB bảo lãnh cho dự án này)
– Tư vấn tận tình chu đáo, dẫn đi xem nhà mẫu 24/7.

Tham khảo thêm:

Chung cư Hà Nội dưới 2 tỷ ở ngay

Căn B3 Udic 122 Vĩnh Tuy

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686