Bán liền kề HUD B thành phố Bắc Ninh – Liền kề Trầu Cau Garden

Trong cuộc đổi mới và phát triển, thành phố Bắc Ninh luôn là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước về kinh tế, hạ tầng… Với rất nhiều các khu công nghiệp, làng nghề, nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc, điển hình trong năm 2018 thành phố Bắc Ninh đã được nhà nước công nhận là thành phố Loại 1. Và trong chu kỳ phát triển ấy, năm 2022 thành phố Bắc Ninh sẽ là thành phố trực thuộc của Trung ương.
Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, đồng nghĩa với việc phát triển hạ tầng và xây dựng cở sở. Trong đó Chủ đầu tưHUDLAND là một trong những Chủ đầu tư của nhà nước đã xây dựng và đóng góp vào việc xây dựng các khu đô thị mới tại thành phố Bắc Ninh trước đây là khu A và bây giờ là khu HUD B (Giai đoạn 2).
Với uy tín của mình, HUDLAND đã đã được sự tin tưởng của người dân B��c Ninh cả về chất lượng , tiến độ và đặc biệt là vị trí của dự án. Do đó thời điểm các từ chìa khóa “Bán liền kề HUD B thành phố Bắc Ninh” được rất nhiều người tìm kiếm trên Google, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tham khảoNha o xa hoi Bac Ninh

Bán liền kề HUD B thành phố Bắc Ninh - Liền kề Trầu Cau Garden 1
Với 03 loại liền kề được thiết kế tại dự án Trầu Cau bao gồm:
Liền kề thương mại: Diện tích 90m2, mặt tiền 5m và chiều sâu 18m, được bố trí tại các vị trí mặt đường Lý Anh Tông và mặt đường Bình Than
Liền kề thông thường: Diện tích 110m2, mặt tiền 5.5m, chiều sâu 20m phân bố tại vị trí đường Phan Huy Chú và đường Nguyễn Khuyến
Liền kề sân vườn (Biệt thự): Bao gồm các loại diện tích 144m2; 192m2; 207m2; 211.9m2.

Bán liền kề HUD B thành phố Bắc Ninh - Liền kề Trầu Cau Garden 2
Liền kề khu HUD B tính tới thời điểm hiện tại 15/06/2018 đã xây dựng xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện mặt ngoài. Dự kiến vào ngày 15/07/2018 sẽ tháo dỡ hàng rào và chuẩn bị bàn giao cho quý khách hàng vào tháng 9/2018.
Hình thức mua bán các ô liền kề tại dự án Trầu Cau Garden là ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư HUDLAND với tiến độ đóng tiền chia thành 05 đợt: 30% – 30% – 10% – 25% – 5%.
Ngoài ra quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% Giá trị hợp đồng trong vòng 20 năm tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội trong vòng 20 năm.
Việc mua bán Liền kề khu HUD B với các suất ngoại giao giá rẻ được phụ trách bởi Phòng Kinh Doanh HUD.
Để quý khách có thể mua được giá tốt, pháp lý đảm bảo và thủ tục nhanh gọn, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về dự án.
Hotline: 0985.914.686

Tham khảo thêmMua liền kề Trầu Cau ở đâu?

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686